Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

thi công hồ cá koi cần thơ

Bạn đang tìm đơn vị Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ nhưng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo Hồ cá koi miền Nam.

thi công hồ cá koi cần thơ

Với 15 năm kinh nhiệm Thiết kế thi công hồ cá koi. Hồ cá koi Miền Nam xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công hồ cá koi về những lưu ý cần thiết để giảm tránh được chi phí khi làm hồ cá koi và những mẫu hồ cá koi đẹp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi thiết kế thi công hồ cá koi . Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp trọn gói tại các tỉnh khu vực Miền Nam.

hồ cá koi tại Cần Thơ
hồ cá koi tại Cần Thơ

Những yếu tố để thi công hồ cá koi đẹp Cần thơ

Vật liệu để thi công hồ cá koi

Chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các vật dụng/vật liệu cần thiết tránh ảnh hưởng tới chất lượng khi thi công hồ. Bên cạnh đó khi thi công hồ cá koi tại Cần Thơ các kiến trúc sư của Hồ Cá Koi Miền Nam cũng cần tạo ra một bản vẽ thiết kế bền chắc chắn, đảm bảo được độ an toàn và bền bỉ ở các điểm ống nối, thác nước trang trí, các hệ thống lọc hồ,…

Chất lượng xây dựng

Trong quá trình thi công, luôn tuân thủ các bước trong bản dự án. Đảm bảo được chất lượng cho hồ cá koi về sau.

Kiến trúc phong thủy

Cần cân nhắc kỹ vị trí để thi công, đảm bảo được phù hợp với không gian ngôi nhà và cũng cần xây dựng hồ cá sao cho hợp với phong thủy.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp - Hình 4

Tiêu chuẩn kỹ thuật để có một hồ cá koi đẹp

Để tạo nên một hồ cá koi đẹp , sạch , không có rêu, mùi tanh, cá luôn khoẻ mạnh thì cơ bản một hồ cá koi cần có đầy đủ các yếu tố sau :

Kết cấu phần cứng: Cần lên phương án chống nứt đáy, sụt lún nền đất ảnh hưởng đến thành hồ. Ngoài ra, chống thấm cũng là một vấn đề quan trọng với bất kì hồ chứa nước nào.

Hệ thống lọc: Hệ thống lọc cho hồ phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng. Một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật khác.

Thi công hồ cá koi - Hệ thống lọc
Thi công hồ cá koi – Hệ thống lọc

Màu sơn nền đáy và thành hồ: Sử dụng các chất phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu nền đen, làm nổi bật màu sắc của đàn cá Koi. Loại phụ gia này trên thị trường không có, mà do các đơn vị thi công tự pha chế, cũng như có chế độ bảo hành riêng. Tại hồ cá koi miền Nam, chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho các công trình nền hồ cá koi.

Hệ thống hút đáy, thổi đáy: Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.

Thi công hồ cá koi - Sơ đồ hệ thống hút đáy
Thi công hồ cá koi – Sơ đồ hệ thống hút đáy

Hệ thống hút mặt: Tác dụng chính của hệ thống là xử lý các loại khí độc hại ngay khi mới xuất hiện trên bề mặt nước, tránh tình trạng các khí này thấm xuống đáy hồ ảnh hưởng đến cá. Hệ thống này chiếm 10% trong quá trình làm sạch nước

Hệ thống tạo dòng: Có tác dụng quan trọng trong việc tạo dòng nước, tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi, luồng bới. Đặc biệt, nó giúp môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng, giúp hệ thống lọc trong quá trình lọc nước.

Hệ thống oxy: Hỗ trợ cân bằng tỷ lên Oxi trong hồ. Tỷ lệ này phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng cá có trong hồ.

Hệ thống UV cho hồ cá Koi: Tác dụng quan trọng trong việc xử lý mầm rêu, thảm vi sinh có hại cho cá. Hệ thống được thiết kế, lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc.

Nước: Cá Koi là loài cá yêu cầu môi trường sống phải chuẩn. VÌ thế chúng ta cần kiểm tra nồng độ NH3, PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường nước cho cá.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi tại Cần Thơ

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thiết kế thi công hồ cá koi của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát vị trí và báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế bản vẽ, dựng 3D quang cảnh hồ cá
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý bản vẽ thiết kế
 • Bước 6: Tiến hành thi công
 • Bước 7: Khách hàng kiểm tra – nghiệm thu công trình
 • Bước 8: Bàn giao, thanh lý hợp đồng
 • Bước 9: Bảo hành, bảo trì.

Bể cá koi mini đẹp

Lý do lựa chọn Hồ cá koi miền Nam

 • Đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
 • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
 • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
 • Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
 • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.
Bể cá koi mini
Bể cá koi mini

Chốt đơn nè!!! Quý khách thấy dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp chứ??? Vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay nào để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế thi công cho quý khách một hồ cá koi đẹp nhất, độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (11 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313