Hồ composite – Bồn composite nuôi cá

Hồ cá koi làm bằng composite

Hồ composite nuôi cá là loại bồn được làm từ nhựa composite, được dùng để chứa hoặc nuôi trồng các cá koi, tôm và các loại thủy hải sản khác, thường được sử dụng trong các nhà hàng, khu nuôi trồng thủy sản…

Đây là một loại vật liệu mới được nghiên cứu và sáng chế được tổng hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Sự kết hợp giữa những ưu điểm của các vật liệu như thủy tinh dệt, nhựa cao cấp, sợi thủy tinh xắt nhỏ tạo nên những đặc tính vượt trội cho loại Hồ composite nuôi cá.

Bể cá composite là loại bể được làm bằng nhựa composite, được dùng để nuôi hoặc nuôi cá koi, tép và các loại thủy sản khác, thường được sử dụng trong các nhà hàng, khu nuôi trồng thủy sản.

Nó là một chất mới được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế được làm từ các vật liệu khác nhau. Là sự kết hợp ưu điểm của các chất liệu như kính dệt, nhựa cao cấp, sợi thủy tinh nghiền nhỏ tạo nên những đặc tính vượt trội cho loại Hồ cá composite này.

Bài viết liên quan

Hồ cá koi làm bằng composite
Bồn composite thiết kế dùng làm hồ cá koi

Các kích thước hồ cá composite rất đa dạng. Quý khách cần mua loại nào có thể ra cửa hàng bán loại bồn này để chọn cho mình kích thước phù hợp.

Hồ cá composite có nhiều công dụng – chức năng như:
Bồn composite ươm giống, nuôi cá con
Bể ấp trứng
Bể nuôi tôm quy mô công nghiệp
Dự trữ bể nuôi trồng thủy sản cho nhà hàng và đại lý
Bể đẻ trứng cá

Tại sao nên sử dụng bể composite nuôi cá koi và nuôi hải sản?

Công dụng của bồn composite nuôi cá koi và hải sản

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau về bể cá composite nuôi cá koi, nuôi hải sản,… do nhiều hãng sản xuất. Do đó, sẽ có sự khác biệt nhỏ trong từng sản phẩm. Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết kế các loại bồn có hình dạng, kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, bồn composite nuôi trồng thủy sản có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện với nhiều mục đích khác nhau.

Nuôi trồng thủy sản là ứng dụng phổ biến nhất của bồn nhựa composite. Các loại hải sản chọn lọc như cá, tôm, cua, ghẹ… Ngoài ra, để ấp trứng, nuôi cá…

Bể cá composite FRP là giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng, siêu thị, cơ quan, khách sạn,.. nuôi hải sản để hoạt động thương mại. Đối với những nhà máy, công ty chuyên chế biến thủy hải sản thì những chiếc bồn nhựa này được sử dụng làm nơi chứa nguyên liệu rất tiện lợi.

Ưu điểm của bồn composite nuôi trồng thủy sản

Bể cá composite được bán nguyên chiếc nếu khách hàng có nhu cầu hoặc linh hoạt bán rời từng chiếc để khách hàng có thể mua về tự lắp ráp. Nó thực sự tiện lợi và tạo sự chủ động cho khách hàng. Ngoài ra, sự đa dạng về hình dáng, kích thước của bể cá cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý.

Bể cá composite được làm từ nhựa FRP nên bể có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở nhiều không gian, địa hình. So với bể cá bê tông to và nặng thì bể cá composite là một lựa chọn tốt.

Sự kết hợp giữa nhựa polyetylen thông thường và thủy tinh mang lại độ bền vượt trội cho bể nuôi trồng thủy sản. Bạn có thể sử dụng bồn trong thời gian dài mà không sợ bị hư hại do các tác nhân bên ngoài. Mặt trong và mặt ngoài bồn composite nhẵn bóng nên dễ dàng vệ sinh hay sửa chữa. Ngoài ra, còn có thể ngăn vi khuẩn, tảo, rêu bám vào lồng giặt. Nhờ đó loại bỏ được mầm bệnh cho thủy sản.

Bể cá composite rất an toàn và không gây độc hại cho hải sản. Ngoài ra, với hệ thống lọc tự động được lắp đặt trong bể giúp loại bỏ các sinh vật, vi khuẩn có hại trong nước giúp thủy sản luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Bồn composite

Tham khảo thêm bài viết:

Thiết kế hồ cá koi trong nhà và sân vườn

Hồ cá koi trong nhà những lưu ý khi thi công – đặt hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi phong thủy

Báo giá bồn composite nuôi cá, hải sản, lươn

Khi tìm hiểu mua bể cá cảnh thì giá bể cá cảnh, hải sản, lươn composite là một trong những chủ đề mà khách hàng rất quan tâm. Cũng chính vì những tính năng ưu việt này mà giá thành của loại bồn này sẽ cao hơn so với các loại bồn làm bằng chất liệu khác. Tuy nhiên nó lại khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại bể khác và mang lại năng suất, hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, nó vẫn là một sản phẩm đáng để đầu tư cho bể thủy sinh.

5/5 - (9 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313