Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời thường được kết hợp với tiểu cảnh non bộ, thác nước dành cho những gia đình có không gian bên ngoài thực sự rộng rãi, thoáng mát. Loại hồ này phù hợp với không gian kiểu nhà vườn, biệt thự hoặc nhà phố với loại hồ cá koi ngoài trời nhỏ.

Thi công hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế một hồ cá koi ngoài trời hoàn chỉnh và độc đáo là một công việc không hề đơn giản, bạn có thể tự mình xây dựng một hồ cá koi nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật cả về kết cấu hồ bền vững với thời gian cũng như hệ thống lọc đúng chuẩn để nước luôn trong k bị đục, phát sinh rêu tảo thì bạn phải có trình độ kỹ thuật khá cao.

Hồ cá koi ngoài trời cần bố trí theo phong thủy

Một hồ cá koi ngoài trời đạt tiêu chuẩn không chỉ đẹp mà còn phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà của bạn để mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn. Nếu không sẽ tốn kém tiền bạc của gia đình bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế hồ cá koi theo phong thủy:

– Hồ cá koi không được quá nhỏ cũng không được quá lớn. Phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.

– Kích thước của hồ không được phép lớn hơn kích thước tổng quan của ngôi nhà và sân sau của bạn

– Không dùng các loại hoa sen, hoa súng trang trí trong hồ cá. Vì dễ khiến bùn đất làm bẩn mặt hồ, sinh ra nhiều năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Nhưng nếu bạn muốn trang trí cả hai cây này để mang đến môi trường hồ cá thân thiện với thiên nhiên nhất thì bạn nên thay nước và vệ sinh hồ thường xuyên để giữ cho hồ luôn sạch sẽ.

– Cần tìm hiểu hướng phong thủy hợp với tuổi, cung mệnh của mình để tiến hành việc xây hồ cá koi.

– Đừng làm hồ đa giác, đặc biệt nếu các góc đối diện với ngôi nhà của bạn. Tốt nhất, bể cá nên có hình dáng hơi cong để ôm lấy ngôi nhà của bạn.

– Không nên thiết kế hồ cá koi ngoài trời quá gần nhà vì làm như vậy sẽ hút nhiều năng lượng hơn.

– Nếu muốn thêm thác nước nhân tạo thì nên làm thác nước hướng ra cửa (cửa trước, cửa sau đều được), nghĩa là mọi tài lộc đều tập trung vào nhà.

Bạn đang lên kế hoạch xây hồ cá koi cho ngôi nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi từ công ty của chúng tôi.

Hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế và thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời không khác gì tạo không gian ngoài tự nhiên cho chúng sinh sống. Đó là lý do tại sao người thiết kế hồ cá koi và thi công hồ cá koi ngoài trời cần phải hiểu rõ về loài cá koi về nguồn gốc, hình dáng, kích thước, thậm chí cả tính cách, lối sống,… để khi xây hồ, cá koi có thể sống trong một môi trường thoải mái tuyệt vời nhất.

Hồ Cá Koi Miền Nam chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín.

Đối với những gia chủ chưa có hồ cá: Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp để nắm rõ thông tin như sở thích và nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu địa hình khu vực, thiết kế và thi công hồ cá ngoài trời, tư vấn chính xác nhất cho gia chủ.

Đối với những gia đình đã có hồ cá koi sân vườn, hồ cá koi ngoài trời: Một trường hợp mà chúng ta thường gặp trong quá trình thiết kế và thi công hồ cá koi ngoài trời đó là gia chủ đã có hồ cá và muốn tu sửa lại, để nuôi cá koi.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tham khảo và nghiên cứu chi tiết bể cá để đưa ra những khuyến nghị cụ thể về cách cải tạo và bổ sung cho bể cá. Ví dụ: vật liệu xây hồ cá, tảo, thực vật nên có khi nuôi koi; thay đổi một số yếu tố trong hồ; trang bị bộ lọc hồ.

Xem thêm bài viết khác:

Mẹo xây hồ cá ngoài trời tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn cách giữ hồ cá ngoài trời nước xanh

Xử lý hồ cá ngoài trời bị rêu

Xây hồ cá koi tại Phú Quốc – Kiên Giang

Lời kết bài viết hồ cá koi ngoài trời

Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế và xây dựng một hồ cá koi ngoài trời đạt tiêu chuẩn, vừa thể hiện được nét độc đáo, vừa hợp với yếu tố phong thủy để mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ thì nhất định phải lựa chọn dịch vụ tại Hồ Cá Koi Miền Nam!

5/5 - (20 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313