Thiết kế thi công tranh đá ốp tường

Thiết kế - thi công tranh đá ốp tường - 2

Bạn đang cảm thấy không gian sống của mình nhàm chán, thiếu điểm nhấn và có phần đơn điệu? Lúc này hãy nghĩ ngay đến ý tưởng Thiết kế thi công tranh đá ốp tường cho không gian sống của mình. Không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo mới lạ mà còn gắn kết con người với thiên nhiên, tạo không gian sống thư thái, thoải mái và sinh động. Với những lợi ích thiết thực đó, tại sao chúng ta không bắt tay vào thiết kế tranh tường đá – đảo đá ngay và luôn?

Thiết kế thi công tranh đá ốp tường

Sử dụng tranh đá ốp tường chính là thú chơi tao nhã của những người đam mê tiểu cảnh. Thay vì những bức tranh tường bình thường khác, gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng những viên đá, viên sỏi vô tri để xếp thành các bức tranh, đảo đá điêu đứng lòng người. Không chỉ có thiết kế tranh đá – đảo đá dựa trên màu sắc tự nhiên của chúng, các bạn còn có thể tạo nên những gam màu khác nhau, giúp làm nổi bật không gian sống của mình. Tựu chung lại, thiết kế tranh đá – đảo đá là tạo nên bức tranh sống động về màu sắc, cảnh vật cho không gian sống của bạn.

Ngoài tính thẩm mỹ, tranh đá – đảo đá còn là tiểu cảnh mang vóc dáng của thiên nhiên khi bạn kết hợp một số cảnh vật như cỏ cây, hoa lá, thác nước, bể cá…. Với cảnh quan kết hợp như vậy, tiểu cảnh tranh đá – đảo đá sẽ rất nổi bật, mang lại không gian sống thư thái, thoải mái và sinh động cho gia chủ.

Thiết kế thi công tranh đá ốp tường còn là cách để bạn tạo nên bức tranh phong thủy cho không gian sống của mình. Từ đó giúp yếu tố phong thủy được duy trì tạo vượng khí, tài lộc cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Thi công tranh đá ốp tường-1
Thiết kế Thi công tranh đá ốp tường – 1

Để thiết kế thi công tranh đá ốp tường được đẹp và độc đáo, các bạn nhất định phải nắm vững các nguyên tắc như:

Địa điểm thiết kế thi công tranh đá ốp tường: Trước tiên bạn cần phải xác định nơi mà bạn định thi công tranh đá – đảo đá. Ví dụ như bạn muốn tạo nên bức tranh đông hồ từ các viên đá nhỏ đen trắng trong không gian ngôi nhà thì bạn cũng cần biết được đâu là địa điểm thích hợp để thi công nó. Đặc biệt là ở tường ngăn phòng khách và tiểu cảnh cầu thang. Với bức tranh đông hồ, bạn không thể mang nó vào phòng bếp hay phòng ngủ được. Vì vậy mà lựa chọn địa điểm để thi công tranh đá – đảo đá là hết sức quan trọng.

Thiết kế - thi công tranh đá ốp tường - 2
Thiết kế – thi công tranh đá ốp tường – 2

Chú ý màu sắc trong thiết kế thi công tranh đá ốp tường: Như đã nói ở trên, không nhất thiết phải dựa trên màu sắc đơn điệu của những hòn đá để thi công tranh. Nếu như bạn nghĩ thiết kế tranh đá – đảo đá chú trọng vào những gam màu vốn có của các loại đá tự nhiên thì đây là quan niệm sai lầm. Vì điều này rất khó để tạo nên một tác phẩm độc đáo, đẹp ấn tượng với những gam màu vốn có của đá tự nhiên. Bạn có thể sử dụng biện pháp nhuộm màu cho đá để thi công tranh đẹp hơn.

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc phối màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình khi thiết kế tranh đá – đảo đá. Màu sắc cũng là công cụ quan trọng để thể hiện tính nghệ thuật trong thiết kế tranh đá, nó tạo nên nét đẹp hoàn hảo hơn cho tiểu cảnh.

Kết hợp thiết kế thi công tranh đá ốp tường với các tiểu cảnh khác cũng là ý tưởng tuyệt vời. Sự đơn điệu của tranh đá sẽ biến mất hoàn toàn nếu bạn cho thêm các tiểu cảnh khác như thác nước, bể cá, trồng cây, hoa cỏ, lắp tượng….Những yếu tố này sẽ giúp bức tranh tổng thể thêm độc đáo và sinh động. Thiết kế tranh đá – đảo đá kết hợp các tiểu cảnh và vật trang trí quả thật là ý tưởng tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng bởi vẻ đẹp độc đáo mới lạ và hấp dẫn.

Quý khách đang tìm đơn vị thiết kế & thi công tranh ốp tường hãy liên hệ với hocakoimiennam.com.vn qua số điện thoại: 0905.091.313 để giúp không gian ngôi nhà của bạn trông đẹp và sang trọng hơn.

4.6/5 - (7 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313