Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà | Sân vườn – Tường nước – Hồ cá Koi

Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 1

Xây hòn non bộ trong nhà ngày nay càng là xu thế khi mà đất thì ngày càng chật mà người thì ngày một đông.Thi công một giả sơn trong nhà không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn góp phần vào làm điểm nhấn, tạo nét khác biệt cho kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài ra, những hòn non bộ còn làm cho không khí trong nhà mở rộng thêm ra, thoáng mát hơn, giúp tinh thần gia chủ thoải mái. Dưới dây Hồ cá koi Miền Nam xin giới thiệu đến các bạn các mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà. mà chúng tôi đã thi công và sưu tầm.

Hòn non bộ trong nhà:

Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 1
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà – 1
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 2
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà – 2
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 3
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà – 2
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 4
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà – 4

 

Đọc thêm: Thi công hòn non bộ

 

Hòn non bộ mini đẹp:

Hòn non bộ là điểm nhấn trong các khu vườn, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý và phát huy được tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần phải để ý, việc đặt hướng nào vị trí ra sao sẽ tùy thuộc vào cung mệnh và tuổi của gia chủ. Đặt hướng tốt sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhà.

Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà mini
Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà mini

Tiểu cảnh hòn non bộ từ lâu được mọi người biết đến là một mô hình thiết kế sân vườn thu nhỏ, sản phẩm có sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo nên một không gian thư thái cho con người, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Ngoài mẫu hòn non bộ trong nhà đẹp chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn các mẫu hòn non bộ sân vườn và non bộ tiểu cảnh đẹp. Mời các bạn tham khảo dưới đây:

Hòn non bộ sân vườn:

 

Mẫu hòn non bộ sân vườn đẹp - 1
Mẫu hòn non bộ sân vườn đẹp – 1

Khi thời tiết ngày càng khắc nghiệt, thiên nhiên ngày càng khô kiệt thì việc tìm đến một không gian thiên nhiên mát mẻ có đá, có nước, có cây, có cá… hòa mình vào thiên nhiên là một điều vô cùng thích thú mà không gian đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nó bằng việc thiết kế tiểu cảnh.

Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà mà bạn có thể lựa sản phẩm phù hợp để tạo một không gian hài hòa cho tổng thể nhà, sáng tạo mang tính giải trí cao, giúp gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và tạo một không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

Sân vườn là được xem là yếu tố quan trọng nhất để cấu thành kiến trúc cho căn nhà. Một tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động. Một tiểu cảnh hòn non bộ sẽ mang hơi thở bình yên và xanh mát của thiên nhiên trong lành tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho người thân.

Mẫu hòn non bộ sân vườn đẹp - 2
Mẫu hòn non bộ sân vườn đẹp – 2

Non bộ tiểu cảnh

Non bộ là tiểu cảnh được nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp của nó được thể hiện hình thù trên các phiếm đá rất sinh động. Chính bởi những hình thù tự nhiên này đã tạo nên một tổng thể đẹp và rất ấn tượng.

Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà - 6
Mẫu hòn non bộ đẹp tiểu cảnh

 

Đọc thêm: Thi công hòn non bộ

 

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hòn non bộ để bạn tham khảo tùy thuộc vào diện tích đất cũng như không gian nhà để làm sao chọn những mẫu cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và thiết kế cho bạn những mẫu hòn non bộ đẹp nhất

Điện thoại: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313