Thiết kế thi công hồ cá koi đạt chuẩn tại Sóc Trăng

Hồ koi thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế thi công hồ cá koi đạt chuẩn tại Sóc Trăng

Bỏ chi phí ra làm hồ cá koi để thoả mãn đam mê nên ai cũng muốn sở hữu một hồ cá đạt chuẩn cả về mặt kỹ thuật, phong thủy và đặc biệt là phù hợp với sở thích của mình.

Do đó điều quan trọng nhất là ngay từ bước đầu tiên là quý khách cần lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp để nhận được những sự tư vấn chính xác trong quá trình lập kế hoạch.

Hồ Cá Koi Miền Nam – Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, đã thi công qua rất nhiều công trình hồ cá lớn nhỏ khắp cả nước, đến với chúng tôi quý khách sẽ được công ty cam kết đưa ra cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về phương án thi công hồ cá koi đạt chuẩn tại Sóc Trăng và làm hài lòng quý khách hàng, xứng đáng với niềm tin gia chủ dành cho chúng tôi.

” Khuyến mãi ĐẶC BIỆT: Tặng 5 cặp cá koi SIZE 40cm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi của Hồ cá koi Miền Nam “.

Hồ cá koi Sóc Trăng
Hồ cá koi sân vườn Sóc Trăng

Xây hồ cá koi gồm các bước sau

Để có một công trình đẹp thì không thể thiếu một trong các bước sau, quý khách và các bạn cùng tham khảo nha:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu để nắm bắt được ý tưởng sân vườn, hồ cá koi tương lai của quý khách hàng mong muốn

Bước 2: Khảo sát thực tế

Nhân viên của hocakoimiennam.com.vn sẽ đến khảo sát hiện trạng mặt bằng, diện tích hồ cá cần xây, thể tích nước, số lượng cá cần thả, tư vấn và chia sẻ thêm về những kiến thức phong thủy khi làm hồ cá koi để đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Bước 3: Báo giá xây hồ cá koi trọn gói và chi tiết từng hạng mục

Sau khi đánh giá đầy đủ về chi phí Vật tư, Thiết bị, Nhân công, chúng tôi sẽ đưa ra những mức dự toán chi phí phù hợp cho khách hàng.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế

Tiến hành bắt tay vào thiết kế chi tiết, ra bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết, bản vẽ 2D thi công, công nghệ xử lý nước có công suất phù hợp với thể tích hồ

Bước 5: Tiến hành thi công

Xây dựng thi công hồ koi theo thiết kế đã thống nhất. Lắp đặt các hệ thống bể lọc hút, đẩy, xả, tràn cho hồ cá koi.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu đảm bảo chất lượng vi sinh đảm bảo môi trường sống cho cá koi. Tiến hành thả cá và Bàn giao cho khách hàng. Bảo hành bảo trì định kỳ theo đúng cam kết.

Hồ koi thiết kế theo phong cách hiện đại
Hồ koi thiết kế theo phong cách hiện đại
thiết kế xây dựng hồ cá koi tại Sóc Trăng
thiết kế xây dựng hồ cá koi tại Sóc Trăng
Tiểu cảnh non bộ hồ koi
Tiểu cảnh non bộ hồ koi

Bài viết trên chắc đã cung cấp cho quý khách và các bạn đầy đủ thông tin về thiết kế thi công hồ cá koi tại Sóc Trăng. Nếu bạn cần tư vấn thêm và cần báo giá hãy liên hệ với hocakoimiennam.com.vn. qua thông tin dưới đây.

” Khuyến mãi ĐẶC BIỆT: Tặng 5 cặp cá koi SIZE 40cm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi của Hồ cá koi Miền Nam “.

Bài viết tham khảo:

Đơn vị làm hồ cá koi ở Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Các bước thi công hồ cá cảnh – Hồ thủy sinh

Hướng dẫn cách chăm sóc cá koi mùa hè

Thi công hồ cá koi Đồng Tháp

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (5 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313