Thiết kế thi công hồ cá koi ban công

Thiết kế thi công hồ cá koi ban công

Lợi ích của thiết kế thi công hồ cá koi ban công

Thiết kế thi công hồ cá koi ban công
Thiết kế thi công hồ cá koi ban công

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi không gian nhà bạn ngoài cỏ cây, hoa lá còn có một hồ cá nhỏ xinh, tất cả là một tổng thể không gian sống thiên nhiên tuyệt hảo dành cho gia đình. Có rất nhiều vị trí để bạn có thể xây dựng hồ cá đó, không riêng gì sân vườn, như ban công chẳng hạn. Hồ cá koi trên ban công vừa thêm sức sống cho không gian ngôi nhà, vừa làm cho ngôi nhà trở nên sống động, tươi vui, cải thiện không gian sống của cả gia đình.

Hồ nước cũng là một chi tiết bổ sung tuyệt vời cho diện tích ban công, cải thiện vẻ đẹp cảnh quan. Với việc thiết kế thi công hồ cá koi như vậy sẽ như mang đến cho không gian ban công nhà phố như trở nên thoáng mát hơn rất nhiều.

Một hồ cá koi nhỏ xinh ngay giữa ban công là một cách tận dụng và tiết kiệm diện tích rất tuyệt, đặc biệt là không gian nhà phố, chung cư. Để tận dụng tối đa góc ban công nhà mình, ngoài việc thiết kế hồ cá koi, bạn có thể trang trí thêm một vài cây cảnh hoặc cây hoa nhỏ, cũng có thể là một vài giỏ hoa treo, chắc chắn sẽ khiến không gian hồ cá thêm thi vị và đầy màu sắc.

Một ý nghĩa cũng khá tuyệt vời, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên, muốn “ôm trọn” thiên nhiên đó là đưa thiên nhiên và hồ cá koi lại gần mình hơn.

Tiểu cảnh - Hồ cá koi ban công
Tiểu cảnh – Hồ cá koi ban công

Xem thêm: Thi công hồ cá koi gầm cầu thang

Lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá koi ban công

Thiết kế ban công đủ vững chắc: sức nặng của hồ cá koi không phải là nhỏ, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư về kết cấu của ngôi nhà có thể thiết kế được hồ cá koi trên ban công không và diện tích hồ như thế nào.

Diện tích ban công: công nghệ hiện đại có thể thiết kế hồ cá koi với những diện tích nhỏ hẹp tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra diện tích ban công nhà mình có đủ điều kiện để làm một hồ cá koi sạch, đẹp đúng nghĩa không.

Trang trí hồ cá koi: lựa chọn vật liệu và cách trang trí cho hồ cá koi trên ban công không phải là dễ. Với vị trí đặc thù, cần lựa chọn những vật liệu trang trí chắc chắn hoặc nhỏ để tránh khi giông bão có thể gây nguy hiểm.

Cây trang trí: có rất nhiều loại cây trồng ban công phù hợp với hồ cá koi, làm tăng thêm vẻ đẹp cho hồ cá, đặc biệt những loại cây treo, cây leo tường,… Một tường cây xanh mát, bên dưới là hồ cá koi sẽ là một không gian tuyệt hảo.

hồ cá koi ban công
hồ cá koi ban công

Tổng kết

Nếu bạn đang có ý tưởng Thiết kế thi công hồ cá koi ban công cho ngôi nhà của mình mà chưa biết đơn vị nào. Hãy gọi ngay: 0905.091.313 Hồ cá koi Miền Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313