Thiết kế hồ cá koi theo phong cách Nhật Bản

Hồ cá koi theo phong cách nhật bản - 1

Lợi ích của việc có một hồ cá koi trong khuôn viên nhà ở

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng mình mỗi buổi sáng sớm ngồi trước khuôn viên ngắm đàn cá koi sẽ giúp đầu óc thoải mái hơn cho một ngày làm việc đầy áp lực sắp tới, cũng như mỗi buổi đi làm việc đầy áp lực về không còn tình cảnh mỗi người cẩm một chiếc smatphone bấm bấm nữa mà thay vào đó là gia đình quay quần bên nhau ngắm đàn cá bơi lội tung tăng. Khi đó tự nhiên sẽ tạo ra không khí thoải mái và tình cảm mọi người sẽ gắn kết nhau hơn rất nhiều.

Hồ cá koi theo phong cách nhật bản - 1

Do đó có rất nhiều loại và phong cách hồ cá koi khác nhau. Một trong các phong cách đó là Thiết kế hồ cá koi theo phong cách Nhật Bản. Một phong cách độc lạ tại Việt Nam.

Ở Việt Nam đơn vị nào thiết kế hồ cá koi đúng chuẩn Nhật Bản?

Để có được một thiết kế hồ cá koi đúng chuẩn Nhât Bản ở Việt Nam thì đúng là một khó khắn. Hiện tại cũng có rất nhiều đơn vị – công ty thiết kế hồ cá koi nhưng họ cũng chỉ có thể thiết kế các mẫu đơn giản mà từ trước đến giờ vẫn vậy.
Do nhu cầu của người sử dụng rất cao, các mẫu thiết kế phải đúng chuẩn phong cách Nhật Bản và kèm theo đó là phải Đẹp Độc và Lạ vì người Việt Nam rất không thích công trình của mình giống với một ai đó đã thiết kế – thi công.

Biết được yêu cầu của khách hàng cần rất nhiều yếu tố như vậy quả thật rất khó để đáp ứng được. Do đó HỒ CÁ KOI MIỀN NAM chúng tôi đã học hỏi kinh nghiệm và làm việc trực tiếp với các kỹ sư thiết kế hồ cá koi của Nhật Bản để có thể phần nào nắm bắt được phong cách mới lạ của đất nước Hoa Anh Đào này.

Sau một thời gian chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và các mẫu thiết kế độc đáo lạ mắt mà từ trước đến nay ở nước ta chưa hề xuất hiện.

Hồ cá koi theo phong cách nhật bản - 2

Tại sao nên lựa chọn Hồ Cá Koi Miền Nam

  • Được lựa chọn rất nhiều các mẫu thiết kế hồ cá koi độc nhất vô nhị tại Việt Nam
  • Được chính đội ngũ thi công đã được học tập với kỹ sư Nhật Bản thi công cho công trình.
  • Đươc hưởng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Được bảo trì và sửa chữa miễn phí mỗi khi gặp sự cố.

Hồ cá koi theo phong cách nhật bản đẹp 2

Các quy tắc bạn phải nắm rõ trước khi thiết kế hồ cá koi

– Hình dạng hồ

– Vị trí hồ.

– Kích thước hồ.

– Lựa chọn bộ lọc cho hồ cá koi.

– Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi.

– Kết hợp hồ cá koi với vài yếu tố tự nhiên để mang lại vẻ mỹ quan đồng thời cũng là giá trị nghệ thuật lẫn phong thủy của nhà mình.

Hồ cá koi theo phong cách nhật bản

Xem thêm: Thi công hồ cá koi

Trên đây là một số kiến thức về thiết kế hồ cá koi theo phong cách Nhật Bản. Bạn cần tư vấn thêm hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0905.091.313

4.8/5 - (17 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313