Dịch vụ Thi công hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi đẹp

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi đẹp

Để thiết kế thi công hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

 • 1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
 • 2. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.
 • 3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.
 • 4. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
 • 5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
 • 6. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một
 • 7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac
 • 8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Một số yêu cầu kỹ thuật thi công hồ cá koi

Để thi công hồ cá koi đúng chuẩn đều phải có đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết thì bạn nên chú ý các phụ kiện hồ cá koi và yêu cầu kỹ thuật khi thi công hồ cá koi sau:

Lọc nước:

Hệ thống lọc hoạt động tốt thì koi mới có thể phát triển tốt. Để hệ thống lọc hoạt động trơn tru không bị lỗi bạn cần nắm được: lượng nước, độ sâu của hồ, chất lượng của nước trong hồ. Trong đó chất lượng của nước phụ thuộc vào:

Không gian xây hồ cá koi.

Kinh phí bỏ ra cho hệ thống lọc nước.
Loại máy và các thiết bị phụ kiện phải đầy đủ và phù hợp với hồ cá.
Người thiết kế và thi công hệ thống lọc nước hồ cá koi phải là người am hiểu một cách chi tiết nhất về cách làm hồ cá koi.
Hình thức lọc như thế nào sẽ quyết định đến diện tích, thể tích ngăn lọc, số lượng, công suất của máy, thiết bị khác.

Máy bơm:

Bạn nên chọn những máy bơm ít hao điện. Tùy vào ứng dụng mà chọn máy bơm cho phù hợp. Nếu dùng để đẩy dòng nước thì bạn nên mua máy HA 20, 25, 30,… ít hao điện, tùy vào thể tích nước hồ. Các loại máy đẩy lên thác thì có thể dùng Life Tech 5800, hoặc Atman AP 12000, 20000,…

Thể tích hồ chính và hồ lắng, lọc:

Để hồ luôn được hệ vi sinh tham gia lọc nước đủ yêu cầu, bạn cần xây thể tích lắng-lọc gần bằng ¼ hồ chính, nếu bạn xây hồ chính 20 khối thì hồ lọc và lắng là 5 khối.

Hệ thống ống:

Phải đảm bảo hệ thống ống cung cấp nước từ hồ chính về lắng lọc là đủ vì nếu không, sau khi sử dụng máy bơm ở ngăn bơm, nước sẽ bị hụt.

Ngoài ra còn có các vật liệu để cá koi hoạt động tốt và hiệu quả như: đèn UV để diệt tảo; máy sủi oxy: cung cấp oxy cho hồ; máy tích điện: cung cấp oxy khi cúp điện; bộ test nước: NH3, pH,… ; bùi nhùi lọc (Jmat): dùng để lọc phân cá, cũng là để vi sinh làm tổ cho quá trình lọc nước,…

Thiết kế thi công hệ thống lọc

Hệ thống lọc hồ cá koi cần đến khá nhiều trang thiết bị cũng như công cụ để cấu thành nên hệ thống lọc nước cho hồ cá koi. Tuy nhiên, trong bộ lọc nước hồ cá koi, chắc chắn không thể thiếu những bộ phận quan trọng dưới đây( dù là bộ lọc cho hồ cá koi tự chế cũng cần phải có những bộ phận này):

Bộ phận hút: giúp đảm bảo vệ sinh mặt hồ và đáy hồ, bao gồm:

+ Bộ phận hút mặt hồ: Tên chuyên ngành là skimmer, hoạt động với nhiệm vụ chính là thu nước trên bề mặt hồ chính để đưa về hồ lọc. Cách hoạt động của bộ phận này cũng tương tự như hút đáy. Cách tính kích thước đường ống cũng tương tự như vậy.
+ Bộ phận hút đáy: Hồ cá koi chính sẽ thông với một ngăn của hồ lọc. Hai bộ phận này sẽ được nối cùng nhau bằng một đường ống hút đáy. Trước khi thi công hồ cá koi thì những người thi công xây hồ đã phải tính toán cẩn thận để sao cho lượng nước hồ bơm tuần hoàn khi trả về sẽ có đủ lưu lượng.

Bộ phận đẩy: Có tác dụng chủ yếu là giúp đẩy nước, tạo luồng nước trong hồ cá, mang đến môi trường oxy ổn định giúp cho cá koi dễ thở. Bao gồm đẩy lên thác suối ( nếu như trong hồ có thiết kế thêm một thác nước) và đẩy trong hồ ( đẩy đáy, đẩy mặt).
Bộ phận xả: Bao gồm việc xả cạn hồ và cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sinh sống. Đây là bộ phận lọc quan trọng để người chơi có thể vệ sinh hồ cá.

Lưu ý: Trước khi thi công cần phải được tính toán thật kĩ lưỡng phần này, tránh để hồ cá phải cải tạo sau khi đã đưa cá xuống nuôi. Đặc biệt là những bộ lọc cho hồ cá koi ngoài trời hoặc lọc hồ cá koi tự chế.

Bộ phận lọc: Bao gồm phần lọc thô và lọc tinh. Bộ phận này giúp giữ cho nước trong hồ luôn sạch sẽ, loại bỏ được các tạp chất bẩn.
Bộ phận chống tràn: Đúng như tên gọi, bộ phận chống tràn có tác dụng giúp cho ngăn tràn hồ lọc nước, hạn chế việc làm tràn hồ cá Koi.

Thi công hồ cá koi - Sơ đồ hệ thống hút đáy
Thi công hồ cá koi – Sơ đồ hệ thống hút đáy

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi rất quan trọng, nó giúp gia chủ hình dung một cách tổng quan về hồ cá koi của mình. Cũng giúp cho đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi làm theo một cách chính xác nhất.

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi

Bản vẽ 3D hồ cá koi
Bản vẽ 3D hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá theo phong thủy

Thiết kế hồ cá koi đẹp hợp phong thủy

Hồ cá koi theo phong thủy là gì? Thiết kế hồ cá koi thế nào chuẩn phong thủy?

Hồ cá koi là một công trình được kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với cá koi. Điều này nhằm mang đến điểm nhấn, giá trị thẩm mỹ và phong thủy tuyệt vời cho gia đình bạn. Tuy nhiên, để sở hữu hồ cá chép koi Nhật đúng chuẩn thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số những tiêu chuẩn cần đảm bảo để có hồ koi đẹp, chất lượng như:

Mực nước trong thiết kế thi công hồ cá koi

Đối với xây hồ cá Koi trong nhà thì mực nước tối thiểu mà hồ cần đạt được là 40cm. Bên cạnh đó, nếu hồ cá Koi ngoài trời thì nước tổi thiểu khoảng 60 cm. Lưu ý, nước trong hồ Koi cần phải trong, không tảo, không bệnh dịch.

Ngoài ra, độ pH của hồ nằm trong khoảng từ 7 đến 7.5 là tốt nhất, ngưỡng pH là 4-9, nhiệt độ 20-27 độ C, hàm lượng O2 tối thiểu là 2,5mg/l. Hơn nữa, nước cần phải được tuần hoàn liên tục nhằm giúp cá Koi vận động để tăng trưởng nhanh chóng.

Vị trí đặt hồ koi

Hiện nay có rất nhiều vị trí để đặt hồ koi như hồ cá koi trong nhà, ngoài trời, chân cầu thang, sau vườn, ban công,… Tuy nhiên, khi đặt hồ bạn cũng cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

+ Phù hợp cảnh quan của ngôi nhà, sân vườn
+ Đảm bảo tính phong thuỷ hồ cá koi.
+ Phù hợp công năng
+ Tả thanh long – hữu bạch hổ: hồ Koi được đặt ở phía bên trái cửa nhìn ra.
+ Minh đường tụ thuỷ: Hồ phải làm dương về phía trước nhà.

Tiểu cảnh hồ cá koi phong thủy, hòn non bộ hồ cá koi phong thủy không chỉ mang đến sự tươi mát, không gian thêm đẹp mà còn vượng khí cho gia chủ. Những hồ koi phong thủy thường được đặt theo hướng Bắc và hướng Đông Nam. Bởi vì, đây là 2 hướng thuộc thuộc cung Quan Lộc và Phú Quý với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc và sự giàu có.

Kích thước của hồ koi

Hồ nuôi cá koi không nên sâu quá 1,5m tốt nhất bạn nên thiết kế hồ cá koi theo hình bậc thang để tạo thành nhiều khoảng sâu khác nhau. Trong đó, nơi cạn nhất cũng không nên thấp hơn 0,4m. Ngày nay, hồ koi thường được thiết kế theo dạng lửng hoặc âm đất để dễ dàng thưởng thức và vui đùa cùng cá koi.

Hình dạng hồ koi

Hình dáng của bể koi cần phải đảm bảo các tiêu chí quan trọng là yếu tố phong thủy và phải phù hợp với cảnh quan tổng thể của nhà bạn. Trong đó, những kiểu dáng hồ koi thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo cho mình như hồ cá koi hình bán nguyệt, hồ cá koi hình chữ nhật, uốn cong, tròn, bầu dục,…

Hồ cá koi hình chữ nhật
Hồ cá koi hình chữ nhật
Hồ cá koi uốn cong
Hồ cá koi uốn cong

Ngoài ra, hồ koi có hình uốn cong nhẹ và phần lõm hướng vào nhà chính là hồ cá koi phong thủy đạt tiêu chuẩn nhất. Lý do, trong quan niệm phong thủy thì phần lõm ôm lấy ngôi nhà từ đó mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Đặc biệt, trong phong thủy hồ cá koi hình hạt xoài, hạt đậu, bầu dục cũng rất phù hợp.

Kết cấu hồ cá koi

Hiện nay, hồ koi được kết cấu từ rất nhiều những loại vật liệu khác nhau như hồ bê tông (hồ xây), hồ cá koi composite, hồ cá koi bằng kính, hồ cá koi bằng bạt,… Trong đó có 2 kết cấu chính là: hồ cá koi xi măng, hồ cá koi bằng kiếng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Về chọn giống cá koi

Cá koi có rất nhiều loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như cá koi Nhật, cá koi Việt,… Tuy nhiên, khi chọn cá bạn cần chọn những con cá koi có body đẹp, màu rõ nét, dáng bơi thẳng,… Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cá koi có màu sắc, số lượng phù hợp với tuổi và mệnh của bạn. Lưu ý, bạn nên chọn con giống khỏe mạnh, sức khỏe tốt để mang đến phong thủy hồ cá koi may mắn cho gia đình mình.

Cá koi

Để hiểu và phân biệt được các loại cá koi. sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số loại cá koi phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu các loại cá koi
CÁ KOI TANCHO
Cá koi Tancho
Cá koi Tancho

Cá koi Tancho luôn có mức giá cao và được nhiều người tìm mua. Vẻ đẹp của koi Tancho thanh lịch, sang trọng với duy nhất một chấm tròn đỏ lớn nằm ở trên đầu.

Cá Koi Kohaku
Cá koi Kohaku
Cá koi Kohaku

Có thân màu trắng, với các dấu đỏ, hoặc ‘Hi’, trên cơ thể.

Cá Koi Taisho Sanshoku
Taisho Sanshoku Koi
Taisho Sanshoku Koi

Có thân màu trắng, 2 màu đỏ và đen ở trên lưng

Cá Koi Showa

Showa có thân màu đen, với các vạch đỏ và trắng trên thân.

Cá Koi Shiro Utsuri
Shiro Utsuri Koi
Shiro Utsuri Koi

Đây là dòng cá Koi Utsuri cơ bản nhất với nền trắng và màu đen xuất hiện từng mảng.

Cá Koi Bekko
Bekko Koi
Bekko Koi

Cũng giống như dòng cá Koi Utsuri đó chính là chúng có 3 màu chủ đạo đó là trắng, đỏ và vàng.

Cá Koi Karashi
Karashi Koi
Karashi Koi

Có da trơn màu sắc cá từ màu vàng nhạt đến vàng đậm toàn thân, rất đẹp và tươi tắn.

Cá Koi Benigoi
Benigoi Koi
Benigoi Koi

Có nét đặc trưng đỏ tươi toàn thân bao gồm cả vây, khiến nó cực kỳ nổi bật trong hồ koi nhà bạn.

Cá Koi Chagoi
Chagoi Koi
Chagoi Koi

Màu của nó có thể là màu “Trà” cho con Chagoi, màu lục nhạt cho con Midorigoi và màu dương xám cho con Soragoi.

Cá Koi Asagi
Asagi Koi
Asagi Koi

Điểm đặc biệt của loài cá này đó là không hề có vệt “Hi” ở trên lưng, trái lại phần lưng sẽ được phủ lớp vảy màu xanh dương và chỉ có màu sắc ở phần đầu và vây.

Cá Koi Shusui
Shusui Koi
Shusui Koi

Sở hữu 3 màu đỏ, trắng, đen làm chủ đạo với vệt màu đỏ nằm đối xứng nhau.

Cá Koi Goromo
Goromo Koi
Goromo Koi

Màu đỏ “Hi” trên thân cá Goromo là màu đỏ thẫm khác hẳn với màu đỏ son của cá Kohaku.

Cá Koi Goshiki
Goshiki Koi
Goshiki Koi

Là sự kết hợp màu sắc giữa cá Koi Kohaku và cá Koi Asagi, cá Goshiki có những vệt màu đỏ “Hi” loang rộng khắp thân trải dài từ đầu đến cuối trên nền “Shiroji”.

Cá Koi Hikarimuji
Hikarimuji Koi
Hikarimuji Koi

Là loại cá đặc biệt chỉ có một tông màu vàng. Tuy nhiên nó không hề đơn điệu mà tông màu đó kết hợp hài hòa với lớp vảy màu ánh kim độc đáo.

Cá Koi bướm
cá koi bướm
cá koi bướm

Chúng có đặc điểm về vây, vi và đuôi khác hơn so với cá nguyên thủy. Khi bơi nhìn chúng rất uyển chuyển và nhẹ nhàng như loài bướm. Koi bướm còn được gọi là cá chép rồng hoặc cá chép vây dài.

Còn rất nhiều loại cá koi nữa mà Hồ cá koi Miền Nam không liệt kê hết được ở đây, chúng tôi chỉ liệt kê một số loại phổ biến được nuôi.

>>>> Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những loài cá mà mình yêu thích để nuôi trong hồ cá của mình.

Thiết kế thi công hồ cá koi gồm các loại

Thi công hồ cá koi trong nhà

Hồ cá koi trong nhà đẹp

Với những người yêu thích cá koi mà không gian sân vườn hạn chế thì việc làm cho mình một hồ cá koi trong nhà là điều cũng rất khả thi,

Nhưng chúng ta cũng cần chú ý đến hệ thống lọc, chống thấm, nước thải để không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Các vị trí thường được xây hồ cá trong nhà như: Cầu thang, cửa sổ, phòng khách, những vị trí chúng ta đi lại hằng ngày cũng như lấy ánh nắng tự nhiên để cho cá koi phát triển hơn và diệt các vi khuẩn gây hại cho cá.

Thi công hồ cá koi ngoài trời

Mẫu hồ cá koi 5

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, việc thiết kế thi công cho mình một hồ cá koi ngoài trời thì còn gì tuyệt vời hơn. Khi đi làm về căng thẳng mệt mỏi…nhưng vừa mở cửa thấy đàn cá tung tăng bơi lượn sẽ giúp chúng ta giảm stress.

Ngoài ra thiết kế hồ cá koi ngoài trời sẽ giúp điều hòa không khí, tạo độ ẩm làm cho không gian xung quanh ngôi nhà trở nên tươi mát hơn.

Thi công hồ cá koi sân thượng

Hồ cá koi sân thượng
Thi công Hồ cá koi sân thượng

Hồ cá koi trên sân thượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đam mệ hồ cá koi nhưng có không gian sống khiêm tốn như đang sinh sống tại những căn nhà phố, khu dân cư.

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng giúp tiết kiệm diện tích. Có một hồ cá ở trên sân thượng sẽ giúp không gian tầng dưới mát mẻ hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế hồ cá koi trên sân thượng

Tầng thượng có thể chịu lực: hãy tham khảo ý kiến của kỹ sư xây dựng xem khả năng chịu lực của ngôi nhà có thể làm hồ cá koi không. Lưu ý cần tránh đè lên khu vực tâm linh hay khu vực bếp, phòng ngủ…

Hình dáng: bạn có thể chọn hình bán nguyệt, tam giác, chữ nhật… Thế nhưng nếu hồ cá không làm cho sân thượng nhà bạn trở nên mất thẩm mỹ thì bạn nên đo xem diện tích sân thượng của mình phù hợp với kiểu dáng nào nhất.

Diện tích hồ cá koi: phải đủ lớn để cá koi phát triển tốt. Tuy nhiên, cũng cần cân đối giữa diện tích hồ và diện tích sân thượng cũng như khả năng chịu lực.

Chống thấm tốt: phải chắc chắn hồ koi có một lớp chống thấm tốt đảm bảo tường nhà không bị ẩm, mốc. Hãy chọn một đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm thiết kế hồ cá koi trên sân thượng giúp bạn.

Tạo không gian xanh: một vài cây xanh, hoa lá không những làm hồ koi đẹp hơn, tạo không gian thư giãn xanh mát cho gia đình, mà những cây xanh còn tạo bóng mát cho cá trong hồ. Tại tầng thượng thì bạn không nên dùng cây quá lớn, chủ yếu là các cây hoa và cây bụi.

Môi trường sống cho cá Koi: cần đảm bảo các vấn đề về mực nước, hệ thống lọc hồ cá Koi, môi trường nước. Cần thiết kế thêm mái che vừa để bảo vệ cá khỏi những tác nhân tự nhiên, nhất là khi thời tiết nắng nóng.

Thi công hồ cá koi sân vườn

Hồ cá koi sân vườn 1

Hồ cá koi sân vườn 2

Hồ cá koi sân vườn 1

Hồ cá koi sân vườn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thi công hồ cá koi và thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn.

Một hồ cá với các tiểu cảnh xung quanh như: cây cỏ, hoa lá, chim buông, một thác nước chảy tạo một không gian núi rừng thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi làm về cùng gia đình quây quần vui đùa ở đây.

Thi công hồ cá koi biệt thự

1

Biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn vườn, cây xanh, thảm cỏ, hồ cá, cổng nhôm đúc Biệt thự… có tường rào và lối ra vào riêng Biệt được thiết kế tỉ mỉ mang tính nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao.

Vì vậy Hồ cá koi miền Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi cho biệt thự.

Để có thể thi công được một hồ cá koi biệt thự. Đầu tiên phải là một trong những đơn vị thi công lâu năm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Công trình thi công này có độ phức tạp tương đối cao và rất khó thi công, nhưng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề Hồ cá koi miền Nam chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi có thể đảm nhận vị trí này để có thể mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi biệt thự của chúng tôi.

Thi công hồ cá koi mini

Hồ cá koi mini 1

Hồ cá koi mini 2

Hồ cá koi mini

Với việc làm hồ cá koi mini thì bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Vì hồ cá mini này không chiếm nhiều diện tích không gian ngôi nhà của bạn của bạn.

Một số vị trí để đặt hồ cá koi mini

 1. Sân vườn: bạn có thể thi công hồ cá koi mini ở một góc nhỏ trong khu vườn nếu chúng có diện tích không rộng lớn, đảm bảo sẽ mang lại cho khu sân vườn nhà bạn một không gian sống động hơn hẳn.
 2. Đặt ở trong nhà: dưới cầu thang, gần cửa sổ hay một vị trí đắc địa ở phòng khách bạn đều có thể thi công hồ cá koi mini trong nhà đẹp. Nó có thể mang lại một tác dụng làm đẹp và sang trọng cho không gian nội thất.
 3. Đặt ở ban công: không còn là nơi phơi quần áo hay chỉ là nơi hóng gió đơn thuần nữa, nơi này có thể trở thành một nơi để bạn có thể giải trí đích thực với một hồ cá Koi độc đáo.
 4. Đặt trên sân thượng: thiết kế bể cá koi mini trên sân thượng chính là một ý tưởng không thể bỏ qua, vừa thể hiện sự sáng tạo độc đáo của chủ nhà vừa khẳng định được sự thông minh và tài năng của những nhà thiết kế.

Để có một hồ cá koi đẹp cần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật

Cách chăm sóc cá koi là kỹ thuật không phải quá phức tạp nếu như bạn đã nhờ đơn vị uy tín thi công sân vườn, hồ cá koi đẹp và đúng chuẩn ngay từ đầu. Thế nhưng chỉ chọn giống tốt thôi thì chưa đủ. Điều đó đòi hỏi bạn phải dành thời gian cho chúng mỗi ngày và tùy theo giai đoạn mà sẽ có những cách xử lý cho phù hợp nhất.

Chất lượng nước hồ nuôi cá koi: Cách thay đổi nước cho cá koi cũng sẽ quyết định việc cá koi có khỏe mạnh hay không nữa. Do đó nên duy trì nồng độ pH từ 7-7,5 thì lý tưởng nhất, ngưỡng PH: 4-9, nhiệt độ 20-27oC, hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l.

Thức ăn cho cá koi: Cá koi là loài ăn tạp, cho cá ăn thức ăn dành riêng cho cá koi được nhập từ Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan hoặc đơn giản giá rẻ một số dòng cám cho cá của Việt Nam.

Cách thả cá mới vào hồ: Cá mới mua về cần nuôi ra bể cách ly để dưỡng cá diệt hết mầm bệnh trong tầm khoảng 14 ngày nếu cá khỏe mạnh thì với đem thả vào hồ. Cách dưỡng cá mới mua về bạn chuẩn bị thùng chứa có hệ thống lọc và sục khí oxy pha nước muối 5kg /1000l + 1g tetra / 100l nước hoặc tắm cá bằng thuốc tím.

Lợi ích mà thiết kế hồ cá koi mang lại

Theo quan niệm của phương đông, cá koi(cá chép koi) là loài cá chép vượt vũ môn hóa rồng, là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý mang lại may mắn, tài lộc, truyền lửa nghị lực sống cho những người nuôi nó. Nuôi cá chép koi trong hồ sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn, sự trường thọ cho gia chủ.

Tạo một năng lượng tích cực, sự kết hợp hài hòa giữa nước và cá sẽ tạo ra một dòng chảy mang vận khí tốt, giúp lưu thông tài khí cho ngôi nhà, đem lại sự thành công cho các thành viên trong gia đình.

Giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress: Việc thiết kế hồ cá koi trong nhà riêng trở thành giúp gia chủ có thêm một khoảng quang cảnh thư giãn từ đó lại giúp cho mọi lo lắng, mệt mỏi hàng ngày tiêu tan. Ngắm nhìn con cá đủ sắc màu tung tăng lượn lội thì còn gì rất tốt hợn nữa chứ.

Tăng tính thẩm mỹ: đúng như vậy, không ai có thể phủ nhận rất được tính thẩm mỹ mà hồ cá koi này mang lại, thậm chí khi chúng ta đã thuê một nhà chuyên gia hay chúng ta tự tay thi công hồ cá koi theo sở thích của mình thì đều mang lại vẻ tuyệt vời sang chảnh, lịch thiệp và phong cách riêng cho khi vườn nhà khách hàng rồi.

Thân thiện gần gũi với thiên nhiên: xây dựng hồ cá koi bên trong ngôi nhà đã mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà, nó kích thích cây cối sinh trưởng, thu hút côn trùng, bướm, chim đến hội tụ, cảnh sắc tự nhiên sẽ được chan hòa hơn, đầy đủ hơn.

Mẫu thiết kế thi công hồ cá koi đẹp

Hồ cá koi trong nhà những lưu ý khi thi công - đặt hồ cá koi-1

Hồ cá koi trong nhà đẹp

 

Mẫu hồ cá koi 6
Mẫu hồ cá koi 4
Mẫu hồ cá koi 3
Mẫu hồ cá koi 5

Thiết kế thi công tường nước tại Đắk Lắk. Ảnh 3
Thi công hồ cá koi tại Đắk Lắk
14
Hồ cá koi đẹp 2
Dịch vụ thi công hòn non bộ tại Bình Phước
Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Thiết kế - thi công hồ cá koi tại Đồng Nai
Thiết kế – thi công hồ cá koi tại Đồng Nai
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang - Khánh Hòa
Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang – Khánh Hòa
Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi sân vườn đẹp

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

4.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0905.091.313