Làm hồ cá koi Thuận An – Bình Dương

Làm hồ cá koi Thuận An - Bình Dương

Phong thủy có hai thành phần chính: gió và nước. Gió chỉ hướng nhà và hướng cửa. Ngoài ra, vì phong thủy là dòng nước tượng trưng cho địa thế của gia đình nên khi thi công hồ cá koi trong nhà hay ngoài trời. Hãy tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi bắt tay vào thi công.

Thi công hồ cá koi đẹp Thuận An
Thi công hồ cá koi đẹp Thuận An

Cá koi là một loại cá được dân gian gọi là cá chép tượng trưng cho đất nước mặt trời mọc, cá koi là một loại cá có nguồn gốc từ cá chép đã được thuần hóa.

Theo quan niệm phương đông, cá koi vượt vũ môn hóa rồng là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, mang đến điềm lành, may mắn và lửa.

Nuôi cá koi ngày nay là thú vui của nhiều người hiện nay, nhưng thiết kế hồ cá chép ngoài trời sao cho đúng kỹ thuật và hợp phong thủy.

nuôi cá koi giúp tâm hồn thư thái sau những ngày làm việc
nuôi cá koi giúp tâm hồn thư thái sau những ngày làm việc

Ý tưởng về hồ cá chép trong quán cafe. Có rất nhiều người yêu thích Cafe Koi và muốn thiết kế nó để tạo ra một không gian mở để khách có thể thoải mái sử dụng.

Hồ cá koi là giải pháp hoàn hảo cho khu vườn của bạn.

Ngày nay, thú chơi nuôi cá koi ngày càng trở nên phổ biến, đây cũng là một xu hướng mới. Koi là một sản phẩm giải trí. Thiết kế nhà phố, biệt thự thường kết hợp với nhiều sản phẩm như tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh thác nước.

Sản phẩm Hồ Cá Koi này được thiết kế để mang tiếng nước bi bô của thiên nhiên vào không gian, tạo phong cách mới lạ, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

Làm hồ cá koi Thuận An - Bình Dương

Theo phong thủy, bản chất của trời đất là núi, còn nước là nơi sinh ra của cải và danh vọng. Vì vậy, sự giao hòa của sông núi từ “cù lao” và sông từ “ao cá chép” sẽ mang lại đại lợi cho gia chủ.

Trên đây là dịch vụ làm hồ cá chép đẹp mời các bạn tham khảo. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế hồ cá chép koi đẹp tại Thuận An – Bình Dương theo phong cách riêng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. hocakoimiennam.com.vn sẽ tư vấn tận tình và báo giá cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

hồ cá koi đẹp Thuận An

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

4.8/5 - (16 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313