Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn

Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn

Trong thiết kế cảnh quan sân vườn có rất nhiều vấn đề cần lưu ý trong quá trình thiết kế thi công, cũng như khi tư vấn cho khách hàng. Dưới đây là Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn mà Hồ Cá Koi Miền Nam đã đúc kết qua nhiều công trình để gửi đến quý khách. Mời quý khách cùng tham khảo qua bài viết dưới đây:

Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn

Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn

Ý tưởng thiết kế sáng tạo

Khắp các tỉnh thành có đến hàng ngàn công trình cảnh quan sân vườn khác nhau, nhưng không cái nào giống cái nào. Đó chính là nhờ vào sự sáng tạo của người thiết kế. Nếu bạn muốn thành công trong bản vẽ thì chắc chắn rồi, nhất định bạn phải có sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
Lưu ý sáng tạo ở đây cũng phải hợp lý và khoa học, đảm bảo thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp, bền, tiết kiệm và độc đáo ấn tượng, hài lòng khách hàng cả về tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng vấn đề phong thủy.

 

Tiểu cảnh sân vườn đẹp - Hình 13

Chú ý đến vấn đề phong thủy của cảnh quan sân vườn

Để thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp nhất các bạn có thể tùy hứng sáng tạo, nhưng nhiều sân vườn đẹp chưa hẳn đã tốt cho gia chủ. Đó là vì trong quá trình thiết kế, thi công các bạn đã bỏ qua yếu tố phong thủy cho công trình. Trong xây dựng, thiết kế, yếu tố phong thủy là rất cần thiết không dừng lại ở vấn đề tâm linh mà ở một khía cạnh nào đó về khoa học nó rất tốt cho gia chủ.
Thế cho nên, trước khi thiết kế cảnh quan sân vườn, nhất đinh các bạn phải đảm bảo bản thiết kế đó tốt cho phong thủy, giúp gia chủ giải vận hạn, mang tài lộc, vượng khí đến cho ngôi nhà.

 

Có thể bạn quan tâm:

Dự trù kinh phí cho công trình cảnh quan sân vườn là rất quan trọng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì việc dự trù kinh phí cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi khách hàng. Vì thế cho nên, trong quá trình thiết kế cảnh quan sân vườn các bạn nhất định phải có bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công, chuẩn bị, mua sắm trang thiết bị… để khách hàng nhìn vào có thể tính toán và dự trù được kinh phí mình cần là bao nhiêu. Từ đó tránh phát sinh thêm kinh phí, dẫn đến tốn kém không cần thiết.

 

Tiểu cảnh sân vườn đẹp - Hình 6

 

Khách hàng là thượng đế nhưng ý tưởng thiết kế phải phù hợp

Việc thiết kế cảnh quan sân vườn không phải dễ dàng như những gì chúng ta tưởng tượng. Phải rất kỹ càng, tỉ mỉ và cẩn trọng, sáng tạo… mới tạo ra công trình đẹp, phù hợp với không gian sống. Có rất nhiều khách hàng có gu về thẩm mỹ, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết nhiều về lĩnh vực này. Vì thế cho nên, trong quá trình thiết kế cảnh quan sân vườn, các bạn bàn bạc với “thượng đế” thật kỹ để chốt phương án tốt nhất.
Khách hàng sẽ đưa ra rất nhiều yêu cầu, ý tưởng cho công trình của mình, trong đó có những cái hợp lý, những cái không, là người thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp bạn phải phân tích để họ hiểu và thực hiện công trình một cách hoàn mỹ nhất. Không chỉ tốt, bền, đẹp, độc đáng, ấn tượng mà còn phải tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà Hồ Cá Koi Miền Nam chia sẻ về Các lưu ý về thiết kế cảnh quan sân vườn hữu ích với các bạn. Bạn cần tư vấn hoặc thuê đơn vị thiết kế thi công các công trình cảnh quan sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (12 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313