20+ Ý tưởng thiết kế đài phun nước – Thác nước đẹp

Đài phun nước đẹp 16

Cảnh quan sân sau với đài phun nước – thác nước có thể kết nối đất, nước và các yếu tố khác một cách hài hòa hoàn hảo như bạn sắp thấy. Đài phun nước có thể là một tài sản lớn cho dự án cảnh quan của bạn và có lẽ đó là lý do tại sao bạn tìm thấy chúng tôi ngày hôm nay. Hôm nay Hồ Cá Koi Miền Nam sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng về đài phun – thác nước nước sân vườn, từ những thiết kế đài phun nước bằng đá đơn giản đến phức tạp hơn, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn có một sân vườn  đẹp nhất có thể. Dù bạn đang thiết kế một khu vườn trong nhà hay một khu vườn ngoài trời, bạn đều có thể hưởng lợi từ những cảnh quan sân sau với hình ảnh đài phun nước, vì bạn luôn có thể kết hợp và điều chỉnh các ý tưởng để tạo ra dự án của riêng bạn và được cá nhân hóa. Đài phun nước là một chi tiết tuyệt vời để thêm vào một khu vườn, bất kể kích thước của nó, vì vậy ngay cả khi bạn có không gian hạn chế và đang lên kế hoạch cho khu vườn nhỏ của mình, bạn phải có một đài phun nước mà nhóm chúng tôi đã thu thập cho bài đăng này. Chúng tôi mời bạn xem qua những cảnh quan sân sau với những ý tưởng đài phun nước, lưu cái bạn thích nhất – có thể bằng cách lưu về máy tính hoặc chia sẻ lên trang Facebook của bạn – và từng bước tạo ra một bộ sưu tập toàn bộ ý tưởng mà bạn có thể trình bày với nhà thiết kế ngoài trời của mình để họ có thể quy hoạch cảnh quan phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Đài phun nước là một trong những phần thú vị mà người ta có thể thêm vào khu vườn của mình, nó có nhiều hình dạng và kích cỡ, có thể được điều chỉnh theo các phong cách khác nhau, và chắc chắn nó có thể là người khởi đầu cuộc trò chuyện khi bạn chọn ra một ý tưởng mới. Chúng tôi đã lên internet để tìm những ý tưởng đài phun nước dân dụng tốt nhất, vì vậy chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn để có được một đài phun nước mát mẻ mà bạn biết rằng bạn xứng đáng. Từ những cái ao lớn đến những suối nước nhỏ, bạn có thể cân nhắc rất nhiều ý tưởng để tạo ra một môi trường tốt đẹp ngay bên ngoài ngôi nhà của mình.

Dưới đây là những mẫu thiết kế đài phun nước – Thác nước đẹp

Đài phun nước đẹp 1

Đài phun nước đẹp 2

Đài phun nước đẹp 3

Đài phun nước đẹp 5

Đài phun nước đẹp 6

Đài phun nước đẹp 7

Đài phun nước đẹp 8

Đài phun nước đẹp 9

Đài phun nước đẹp 10

Đài phun nước đẹp 11

Đài phun nước đẹp 12

Đài phun nước đẹp 13

Đài phun nước đẹp 14

Đài phun nước đẹp 15

Đài phun nước đẹp 16

Đài phun nước đẹp 17

Đài phun nước đẹp 18

Đài phun nước đẹp 19

Đài phun nước đẹp 20

Đài phun nước đẹp 21

Đài phun nước đẹp 22

Đài phun nước đẹp 23

Đài phun nước đẹp 24

Đài phun nước đẹp 25

Đài phun nước đẹp 26

Đài phun nước đẹp 27

Đài phun nước đẹp 28

Đài phun nước đẹp 29

Đài phun nước đẹp 30

Bạn cần thiết kế thi công đài phun nước hoặc tường thác nước hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại: 0905.091.313

Email: hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (6 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313