Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12

Thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12
Thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12

Khi xã hội ngày càng phát triển, dân số tăng kéo theo đó nhu cầu xây nhà ngày càng nhiều vì thế không gian sống ngày càng thu hẹp hơn. Không còn là cuộc sống thuở xưa gắn liền với lũy tre đầu làng mà thay vào đó là những ngôi nhà đô thị mọc lên san sát với nhau. Song hành với sự hiện đại của những ngôi nhà cao tầng là một không gian sống hạn chế với nhiều những bệnh tật hay ô nhiễm môi trường đã làm chất lượng cuộc sống giảm sút. Chính vì lẽ đó mà công việc thi công tiểu cảnh sân vườn ra đời. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh tại quận 12 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên cùng tìm hiểu thi công sân vườn tiểu cảnh là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là một công trình thiên nhiên thiết kế thu nhỏ kết hợp giữa nhiều yếu tố đất, nước, đá, cây,… Trong đó nước và cây xanh là 2 yếu tố chủ đạo của mọi tiểu cảnh sân vườn. Sự hội tụ của các yếu tố này làm nổi bật lên một tác phẩm nghệ thuật đẹp, độc đáo, cải thiện không gian sống trở hiện đại, thoáng mát, rộng rãi và mang đến cho con người cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên.

Thi công tiểu cảnh sân vườn cho một khu vườn nhỏ ngay trong ngôi nhà ở bạn sẽ giúp ngôi nhà trở nên sinh động và sắc màu hơn, mang được hơi thở bình yên và xanh mướt đến ngôi nhà của bạn thay vì những ồn ào, khói bụi đang dần bao trùm cuộc sống của người dân đô thị xô bồ. Do vậy việc thiết kế một phong cảnh thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của bạn chính là cách tự bảo vệ sức khỏe của gia chủ trước một môi trường sống xô bồ, ô nhiễm bao trùm và nắng nóng kéo dài trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12 chúng tôi tự hào sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho quý khách. Với phương châm đem lại sự hài lòng của quý khách nên công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển và không ngừng sáng tạo, luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với không gian sống của quý khách.

Thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12
Thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận 12

Các hạng mục – dịch vụ mà Hồ cá koi Miền Nam chúng tôi cung cấp

  • Thi công cảnh quan sân vườn
  • Tiểu cảnh sân vườn nhà phố
  • Thi công tiểu cảnh sân vườn
  • Thi công tiểu cảnh cầu thang.

Quy trình các bước thi công tiểu cảnh sân vườn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Ngay sau khi quý khách liên hệ. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin và yêu cầu mà quý khách đưa ra. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm về công trình mà quý khách muốn làm.

Với những chuyên gia và kỹ sư có trình độ chuyên môn chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế đẹp nhất cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát khu vực cần thi công
Khi cả 2 bên đã thống nhất ý kiến. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tại nơi để khảo sát tình hình khu vực cần thi công. Thu thập dữ liệu xung quanh và tiến hành đo đạc. Từ đó sẽ đánh giá công việc và thời gian có thể hoàn thành thi công. Sau đó sẽ phác thảo, lên ý tưởng sơ bộ về khu vực thi công tiểu cảnh.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế và chuẩn bị các vật liệu
Khi đã khảo sát xong chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế. Với những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và đầy sáng tạo của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách bản thiết kế đẹp nhất.

Khi thiết kế xong chúng tôi sẽ dựng lên hình ảnh 3D cho khách hàng xem và sau đó sẽ tiến hành tính toán các nguyên vật liệu cần có và các vật liệu trang trí khác cho tiểu cảnh..

Bước 4: Tiến hành thi công và kiểm tra
Sau khi báo giá và kí hợp đồng chũng tôi sẽ đưa ra phương án thi công nhanh chóng và hiệu quả đạt tiêu chuẩn nhất cho qúy khách.

Trong quá trình thi công chúng tôi thường xuyên điều các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công tiểu cảnh xuống và giám sát thi công cùng quý khách.

Cam kết của Hồ cá koi Miền Nam

  • Miễn phí thiết kế 3D công trình cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết thi công tiểu cảnh và các hạng mục công trình tiểu cảnh sân vườn khác theo đúng tiến độ như cam kết
  • Sản phẩm sau khi thi công xong sẽ giống như bản thiết kế 3D mà chúng tôi đưa cho quý khách xem và duyệt trước khi thi công.
  • Tư vấn lựa chọn loại công trình tiểu cảnh phù hợp với không gian sống, và theo phong thủy của quý khách hoàn toàn miễn phí.

Mẫu công trình tiểu cảnh sân vườn quận 12

tiểu cảnh hồ cá koi anh Nhựt quận 12
Tiểu cảnh hồ cá koi anh Nhựt quận 12
tiểu cảnh sân vườn anh Long quận 12
Tiểu cảnh sân vườn anh Long quận 12
tiểu cảnh sân vườn quận 12
Công trình tiểu cảnh sân vườn nhỏ goc vườn nhà phố anh Minh quận 12

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm đơn vị nào để thi công sân vườn tiểu cảnh tại quận 12 thì Hồ cá koi Miền Nam chính là nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin. Không chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà dịch vụ ở đây còn rất đa dạng như: Thi công tiểu cảnh, thi công sân vườn, thi công hòn non bộ, thi công tường nước, thi công hồ cá koi,…

Điện thoại: 0905.091.313
Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

4.7/5 - (9 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313