Thiết kế Thi công hồ cá koi tại Đồng Nai

thi công hồ cá koi đồng nai h3

Hồ cá koi giúp bạn thư giãn, mang lại tài lộc, thể hiện sự đẳng cấp. Và đặc biệt bạn đam mê yêu thích vẻ đẹp của loài cá này, bạn đang cần thi công hồ cá koi tại Đồng Nai hãy liên hệ với Hồ Cá Koi Miền Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một công trình hồ cá koi đẹp.

hồ cá koi đẹp đồng nai

Các yếu tố cần có của một hồ cá koi

Với dịch vụ chuyên nghiệp của hocakoimiennam.com.vn bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0905.091.313 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản giá tiền khi khai triển thiết kế và thi công hồ cá koi.

hồ cá koi Đồng Nai

1. Kết cấu phần cứng

2. Tô sơn hồ cá koi

3. Hệ thống lọc: Hệ thống máy hút, Hệ thống máy lọc, Hệ thống máy xả, Hệ thống máy đẩy, Hệ thống chống tràn

2. Nước cung cấp cho hồ cá

5. Hệ thống đèn UV.

Kết cấu phần cứng

Hồ cá koi hay cơ bản là hồ cá, chứa nước, đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là hồ cá koi lâu năm, giải pháp chống nứt đáy, thành hồ là điều kiện cần thiết để Thời gian dài. Phải tính toán áp lực nước, độ lún mặt đất, sự phát triển của bộ rễ ngay từ đầu. Ngoài ra, chống thấm là một vấn đề quan trọng đối với hồ chứa.

Tô sơn hồ cá koi

Trước đây, gạch men, đá, vật liệu mosaic thường được sử dụng để lót đáy và thành hồ, nhưng đây là phương pháp nghiệp dư, cổ điển, sau này loại bỏ được rong rêu, cặn bã, mùi hôi do cá đẻ trong nước. Đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệp để được tư vấn phụ gia kết hợp chống thấm và pha keo tạo màu nền đen chuyên nghiệp làm nổi bật đàn cá koi do đơn vị thiết kế thi công hồ tạo ra, mời quý vị tham khảo. Cá chép koi đã có từ rất lâu đời, chúng đã phục vụ và bảo hành trên 10, thậm chí lên đến 20 năm. Phụ gia này có thể mua trên thị trường như sơn Sika, Kova, Neomax 826,….

Hệ thống lọc hồ cá đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rong rêu, không mùi tanh dù hoạt động trên 6 tháng, hồ cá koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc có hệ số làm sạch 60% phải đảm bảo chiếm Các yếu tố còn lại phụ thuộc vào các hệ thống kỹ thuật nghiệp vụ khác.

Hệ thống lọc hồ cá koi

Hệ thống hút: Hút đáy và bề mặt giúp làm sạch hiệu quả để loại bỏ hoàn toàn chất thải và cặn thức ăn trong bể cá. Máy hút đáy luôn được kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất có thể.

Hệ thống lọc nước: Lọc nước là hệ thống cần thiết nhất trong bể cá và đây là những yếu tố quan trọng nhất. Bể cá trắm có hệ thống lọc hoạt động ổn định. Một số dự án lớn sử dụng kết hợp hai và ba hệ thống lọc cho cả hệ thống lọc dự phòng và nguồn điện dự phòng.

Máy Bơm Đẩy: Bơm nước và đẩy thác nước lên nếu tòa nhà không có thác hoặc dốc, máy đẩy hỗ trợ hút và lọc hoàn thành nhiệm vụ tạo dòng chảy cho bể nước. Máy hoạt động tốt,

Hệ thống thoát nước: Trong quá trình nuôi cá, việc vệ sinh bể cá gần như là điều chắc chắn. Hệ thống xả tốc độ cao ưu việt giúp xả nhanh và chống thấm tuyệt vời.

Hệ thống chống tràn: Đối với sân vườn ngoài trời, sân thượng công trình nếu không có hệ thống này cá koi có thể chui ra khỏi bể gây thất thoát.
Một số bể cá yêu cầu hệ thống lọc để tạo không gian tối ưu cho bể cá. Không cặn, không tảo, không mùi tanh, v.v. Cặn bã, chất thải kết hợp với hệ thống hút, hệ thống bơm, hệ thống lọc,… để đẩy toàn bộ rác bẩn ra ngoài.

Khi chất thải ở dạng thô, nó được giữ lại bởi các vật liệu lọc thô như len, mù tạt và một số vật liệu lọc. Một hệ thống tiền lọc chỉ có thể lọc các tạp chất trong vật liệu. Qua màng lọc này các tạp chất như bụi, lá cây, vỏ lá, và từ đây nước sau quá trình lọc thô sẽ đi qua các vật liệu lọc tinh như gốm lọc, đá nham thạch, và các vật liệu lọc khác. Đây là nơi các vi khuẩn có khả năng mạnh mẽ phân hủy các chất hữu cơ nhỏ không thể lọc qua các bộ lọc thô, các chất hòa tan trong nước như nước tiểu cá, amoniac và độc tố. Nước tạo ra trong bể cá được phân hủy bởi vi sinh vật

Và ở bước cuối cùng, nước chạy qua than hoạt tính để loại bỏ độc tố. Và qua quá trình này, nước gần như được khử độc hoàn toàn. Đây là quá trình lọc duy nhất hồ cá của bạn cần. Bể lớn cũng cần xây dựng hệ sinh thái vi sinh vật có lợi cho cá.

Hệ thống tạo dòng

Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định dòng chảy của nước trong hồ thủy sinh, tạo thói quen của cá, đặc biệt là cá thuần chủng hay cá thuần chủng như điểm đáp, điểm bơi, luồng bơi và cũng hỗ trợ cho sự hòa trộn tăng lên. Nó điều hòa cặn bẩn, cân bằng môi trường vi sinh trong hồ, giúp hệ thống lọc lọc sạch mọi vết bẩn trong hồ.

Hệ thống Oxy: Hệ thống Oxy trong hồ cá koi là điều kiện cần thiết cho mọi sinh vật sống và cá koi cũng không ngoại lệ. Tỷ lệ oxy cho cá chép phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá chép koi.

Hệ thống hút mặt

Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, các chất độc như axit tích tụ trên mặt nước vào đầu mùa mưa, các loại nổi lên trên mặt không hút được nước hoặc rơi xuống mặt nước. đáy hồ.Hệ thống hút bề mặt sẽ giải quyết những vấn đề này. Bước đầu tiên, hệ thống hút đóng vai trò 10% trong việc làm sạch nước.
Phương pháp hút đáy/thổi đáy: Phương pháp này chiếm khoảng 15% khối lượng làm sạch nước và xử lý xỉ và phân cá chép thu được ở đáy.

Nước hồ cá koi

thi công hồ cá koi đồng nai h3

Nhiệt độ, PH, NH3 (người nuôi Koi chuyên nghiệp cũng test nồng độ N02, NO3, Oxy) nhưng chỉ cần kiểm tra NH3 và PH ngay từ đầu, nếu đủ 2 yếu tố này thì môi trường nước cho Koi sẽ an toàn. nó.

Hệ thống UV( tia cực tím) cho hồ cá chép koi

Đây là hệ thống diệt rêu hồ cá koi, thảm vi sinh có hại cho cá, được thiết kế và lắp đặt kết hợp với hệ thống lọc hồ cá koi cho phép công việc được xử lý một cách tốt nhất. của tia cực tím.

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trên cần được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật và tỷ lệ phù hợp của từng hệ thống hồ cá koi, vì vậy nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá koi, hay đến Hồ Cá Koi Miền Nam để được tư vấn miễn phí các lỗi như nứt, vỡ, thấm nước, nước bẩn, mùi tanh, nặng hơn là cá chết sau thi công.

Giá thi công hồ cá koi

Giá thi công hồ cá koi phụ thuộc vào kích thước lớn nhỏ và vị trí để xây nên hồ cá, một hồ cá koi nhỏ khoảng 3m thì chi phí thi công khoảng 45tr. Sau đây là một số chi phí cho từng hạng mục thi công hồ cá koi:

  • Giá mặt đáy bê tông cốt thép và kỹ thuật thổi đáy, hút đáy: 550.000đ/m2
  • Giá thành hồ và kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng: 350.000đ/m2
  • Giá chống thấm phụ gia đặc biệt (bảo hành trên 10 năm): 40.000đ/m2
  • Giá hệ thống lọc: 750.000đ/m2
  • Giá hệ thống oxy: 250.000đ/m2
  • Giá hệ thống hút mặt, lọc mặt: 250.000đ/m2
  • Giá hệ thống ánh sáng dưới nước: 250.000/bộ
  • Giá thiết kế thi công trọn gói: Tùy theo công trình hồ cá lớn nhỏ.

thi công hồ cá koi đồng nai h1

Quy trình thi công hồ cá koi tại Đồng Nai

Để thiết kế hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

1. Khảo sát hiện trạng vị trí gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
2. Tìm hiểu tuổi, cung mệnh gia chủ để lên ý tưởng thiết kế cho hợp phong thủy.
3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.
4. Tính toán công suất của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
6. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một
7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac
8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

thi công hồ cá koi đồng nai h4
Bàn giao hồ và hướng dẫn quý khách cách chăm sóc cá koi. Để đàn cá luôn khỏe mạnh.

Tại sao lựa chọn dịch vụ tại hocakoimiennam.com.vn ?

– Chúng tôi nhận làm mọi loại hồ cá koi từ đơn giản đến phức tạp, từ hồ cá koi gia đình ở sân vườn/trong nhà cho đến hồ cá koi cho kinh doanh như: chùa chiềng, quán coffee, khu du lịch,…
– Đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
– Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
– Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
– Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
– Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.

Nếu bạn đang có ý tưởng thi công hồ cá koi tại Đồng Nai cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều chương trình khuyến mãi của Hồ Cá Koi Miền Nam.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (111 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313