Thi công hòn non bộ Đồng Xoài

thi công hòn non bộ đồng xoài 04

Thi công hòn non bộ Đồng Xoài không chỉ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trong quá trình thi công mà còn giúp tạo nên phong thủy tốt.

thi công hòn non bộ đồng xoài 01

Nghệ thuật chế tác hòn non bộ không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp mà còn được biết đến như một thú chơi mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Bởi có nhiều lý do chính đáng nên hòn non bộ đã “thuyết phục” thành công sự lựa chọn của khách hàng và trong số đó chính là yếu tố phong thủy. Việc làm hòn non bộ Đồng Xoài sẽ là sự đầu tư đúng đắn vừa giúp làm đẹp cho ngôi nhà lại vô tình mang đến phong thủy tốt cho gia chủ.

thi công hòn non bộ đồng xoài 02

Thi công hòn non bộ Đồng Xoài mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh

Ý nghĩa tâm linh của những ngọn núi hòn non bộ cổ đại

Trước đây, hòn non bộ thường chỉ được đặt ở đình, chùa vì được coi là vật linh. Các cù lao thời kỳ này thường được xây dựng để phục vụ cho mọi người, với mục đích cầu cho mưa thuận gió hòa, cuộc sống của người dân được bình yên, làm ăn phát đạt.

Phong thủy của hòn non bộ hiện nay

Khác với ngày xưa, hòn non bộ ngày nay chủ yếu phục vụ cho các cá nhân. Bạn có thể đặt hòn non bộ ở nhiều nơi trong vườn và trong nhà, điều này vừa để phục vụ thú vui thưởng ngoạn của con người, vừa mang ý nghĩa phong thủy thể hiện sự bình an, danh vọng và phú quý, phát triển, xây dựng.

Vị trí đặt tiểu cảnh hòn non bộ

Ngày nay, hòn non bộ có đủ kích thước, mẫu mã khác nhau nên khách hàng có thể đặt ở bất cứ đâu: sân vườn, trước nhà, sau nhà, trong phòng khách, phòng làm việc, trên sân thượng. hay dưới chân cầu thang,… Tùy theo diện tích ngôi nhà và tùy theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn đặt đá cho phù hợp.

thi công hòn non bộ đồng xoài 03

Hướng dẫn đặt hòn non bộ hợp phong thủy

Không chỉ vị trí mà hướng đặt hòn non bộ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Các hướng được coi là mang lại nhiều cát lợi cho gia chủ là hướng Tây và Tây Bắc (hướng này là cát, cát diệu kết hợp với cây cỏ hoa lá sẽ tốt hơn); Hướng bắc và đông bắc tượng trưng cho sự phát đạt của cải, nhưng nên xây cao một chút thì tốt hơn.

thi công hòn non bộ đồng xoài 04

Cách trang trí hòn non bộ Đồng Xoài đẹp nhất

Trang trí từng phần của ngọn núi

Núi của dãy núi bao gồm ba phần chính: đỉnh núi, sườn núi và chân núi. Đỉnh núi là phần cao nhất của ngọn núi, những người leo núi thường chọn những ngọn núi cao và nhọn vì nó mang lại nhiều năng lượng hơn những ngọn núi có đầu tròn.

Sườn núi là phần giữa của ngọn núi. Đây dường như là phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của ngọn núi nên cần được trang trí cẩn thận và đẹp mắt.

Chân núi là phần nổi trên mặt nước đến đá ngầm và đáy núi. Phần này thường dùng các tượng trang trí như nhà cửa, sông suối, chùa chiền, muông thú mang lại sự sống cho núi rừng.

Kết hợp nhiều loại vật liệu trang trí với nhau

Một cảnh quan đẹp là khi nó được kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố. Đó là sự hùng vĩ, uốn lượn của núi rừng, màu xanh của cây cối và làn nước trong vắt. Tất cả cùng nhau sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp trong ngôi nhà của bạn.

thi công hòn non bộ đồng xoài 05

Lợi ích khi thi công hòn non bộ Đồng Xoài

Về hình dáng và kích thước

Với sự phát triển của máy móc hiện đại và tay nghề của thợ thi công, hòn non bộ ngày càng phát triển với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Khách hàng có thể chọn những mẫu mini đặt trên bàn và cũng có những mẫu có kích thước cực lớn để phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Độ bền theo thời gian

Hòn non bộ là một thú chơi lâu bền. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn chăm sóc và bảo dưỡng vỏ quả thường xuyên thì hòn non bộ sẽ có tuổi thọ cao hơn nữa đến vài chục năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Xem thêm: Hòn non bộ đẹp

Thông tin liên hệ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình như: Thi công Hồ cá koi, Thi công sân vườn, Thi công hòn non bộ, Thi công tiểu cảnh, Thi công tường nước…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (6 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313