Một số mẫu thác nước trên tường | Hồ cá koi Miền Nam

Thác nước bể bơi

Thác nước trên tường mang đến cho bạn những lợi ích nào?

Đưa tiểu cảnh nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. Vì vậy, việc bố trí tiểu cảnh như thác nước trên kính nằm trên tường ở vị trí trước nhà không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong bố cục không gian mà còn mang lại sự cát vượng dương khí.

Thác nước trên tường có thể được thiết kế ngoài sân vườn hay chính trong ngôi nhà thân yêu của mình. Hãy tưởng tượng căn phòng ngoài trời hay khu sân vườn đẹp nhà bạn sẽ thêm phần thú vị và sinh động hơn khi bạn dành thời gian chăm chút cho bức tường. Một thác nước mini nằm trên tường xinh xắn sẽ làm không gian ngoại thất của bạn cuốn hút hơn bao giờ hết.

Thác nước trên tường làm thay đổi những bức tường vô tri, những khối bê tông cứng ngắt được thổi hồn bằng những chất liệu đặt biệt từ đá trang trí tự nhiên đẹp trường tồn. Dựa vào thuyết ngũ hành, tường thác nước cũng là sản phẩm theo ý nghĩa phong thủy, cầu mưa thuận gió hòa cho gia chủ. Những dòng nước chảy tuần hoàn của thác nước tượng trưng cho quy luật quan hệ tương tác, vĩnh hằng.

Tạo một bức tường có dòng nước chảy từ trên xuống sẽ mang lại những âm thanh nhẹ nhàng, khuấy động không khí trong sân nhà. Nước mang đến nhiều vận may, dòng chảy của nước cũng tượng trưng cho sự lưu thông, mạch lạc. Một thiết kế thác nước như vậy còn sẽ giúp không khí xung quanh trở nên thoáng mát hơn, đồng thời, tiếng chảy của nước sẽ mang đến sự yên bình, thư thái trong tâm hồn.

 

Tham khảo: Thiết kế thi công tường thác nước đẹp tại Long An

 

Một số mẫu thác nước trên tường
Một số mẫu thác nước trên tường

Một số mẫu thác nước trên tường là thế mạnh của Hồ cá koi Miền Nam chúng tôi

Bạn có thể thiết kế thi công thác nước trên tường theo cách mà bạn thích hoặc có thể tham khảo thêm những ý tưởng rất thú vị được Cửa hàng chúng tôi gợi ý ngay sau đây:

Thác nước đá tảng

Thác nước đá tảng
Thác nước đá tảng

Tạo một thác nước đá tảng trong vườn là một việc khá đơn giản, nhưng nó sẽ giúp cho vườn cảnh nhà bạn hấp dẫn hơn nhiều. Đầu tiên là lựa chọn một vị trí thích hợp trong vườn, tốt nhất là vị trí sân sau và tạo một mô đá xếp vào nhau, nó sẽ giúp nước chảy từ trên cao xuống dưới, trông giống như là một thắng cảnh mini trong vườn. Một vài cây cảnh hay cây dương xỉ được thêm vào giúp thác nước trở nên cuốn hút hơn, bởi sự sinh động và tự nhiên của nó.

Thác nước bên hồ cá

Thác nước bên hồ cá
Thác nước bên hồ cá

Nếu vườn nhà bạn còn nhiều không gian không dùng đến, bạn hãy thiết kế một cái hồ cá ở một góc vườn, và sau đó bổ sung thêm một thác nước bên cạnh hồ cá. Chiều cao thác được đảm bảo bằng cách xếp các khối đá lại với nhau đảm bảo cho nước chảy vào bên trong hồ cá. Bọt nước, tiếng róc rách và sự xanh mát của cây cối tạo nên một không gian lãng mạn và yên bình của khu vườn tiểu cảnh nhỏ.

Thác nước bể bơi

Thác nước bể bơi
Thác nước bể bơi

Nếu bạn đã xây dựng được một bể bơi trong nhà, thì một điều tuyệt vời hơn là bố trí thêm một thác nước trên tường kết hợp với nó. Bạn có thể làm điều này ở gần vị trí lối đi xuống hồ bơi. Nếu bể bơi có một tường rào bao quanh hoặc tường rào bố trí ở một phía, hãy xây dựng thác nước ở vị trí tường rào này.

 

Tham khảo: Thiết kế thi công tường thác nước đẹp tại TP.HCM

 

Bây giờ cùng Hồ cá koi Miền Nam tham khảo một số mẫu thác nước trên tường mà chúng tôi đã thi công và sưu tập để gửi tới các bạn

Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 1
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 1
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 3
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 3
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 3
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 3
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 4
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 4
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 6
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 6
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 7
Một số mẫu thác nước trên tường. Ảnh 7

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Bài viết Một số mẫu thác nước trên tường. Bạn đang có ý tưởng thiết kế thi công thác nước trên tường, Thiết kế thi công tường nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Điện thoại: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (12 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313