Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Gia Lai

hồ cá koi gia lai 02

Hocakoimiennam.com.vn chuyên thiết kế và thi công hồ cá koi tại Gia Lai như: Hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi sân vườn, hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi mini, hồ cá koi sân thượng chuyên nghiệp nhất. Hocakoimiennam.com.vn với đội ngũ thiết kế và thi công hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí nhất.

hồ cá koi gia lai 02

Thời gian thiết kế và thi công hồ cá koi là bao lâu?

Thời gian trung bình để thực hiện một công trình thiết kế và thi công hồ cá koi từ 15 – 25 ngày. Tùy vào diện tích, yêu cầu thiết kế, độ phức tạp của công trình mà thời gian có thể ít hoặc nhiều hơn. Khi bắt đầu triển khai dự án, chúng tôi sẽ cam kết kế hoạch triển khai cho khách hàng và đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

hồ cá koi gia lai 01

Độ sâu tiêu chuẩn của hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi tiêu chuẩn thường sẽ có độ sâu từ 80cm – 1m6.

Hệ thống lọc hồ cá koi tiêu chuẩn bao gồm 5 ngăn

Ngăn đầu tiên – Drum: Tác dụng tách một lượng lớn phân cá ra khỏi nước và đưa phân cá đã tách vào hố khí.

Ngăn thứ 2 – Kaldnes: Thiết kế hạt lọc động với các rãnh nhỏ nhằm cung cấp môi trường sống tốt nhất cho lợi khuẩn cả mới và cũ.

Ngăn thứ 3 – Lưới: Jmat là vật liệu lọc giúp giữ ổn định môi trường vi sinh vật trong nước và ngoài ra nó còn giữ cặn bẩn trong nước rất tốt.

Ngăn thứ 4 – Đèn UV: Để diệt tảo cho hồ cá xốp nên làm vài miếng baki filter, rất tốt cho hồ. Công dụng của baki có thể gọi là mảng nham thạch xốp, với nhiều lỗ nhỏ li ti tạo môi trường sống và phát triển cho các sinh vật phân giải chất hữu cơ giúp hồ cá của bạn luôn sạch sẽ. Các loại thanh lọc sứ làm tăng quá trình trao đổi chất của cá và loại bỏ độc tố trong nước. Trong hệ thống lọc khi thiết kế sẽ có hai thành phần gồm sứ lọc và nham thạch.

Ngăn thứ 5 – Bơm tạo dòng và bơm thác: nếu có.

Khách hàng lưu ý hồ cá koi vận hành lâu một thời gian thì khi cải tạo hồ cá koi nên ưu tiên hệ thống lọc, bởi vì hệ thống này thu gom và xử lý chất thải, bụi bẩn nên lâu ngày cần tháo ra vệ sinh. Nhưng hiện nay có công nghệ lọc tự động là hệ thống lọc drum, nên công việc vệ sinh có thể không thường xuyên như hệ thống lọc thông thường.

Chi phí thiết kế và thi công hồ cá Koi

Để nhận báo giá thiết kế thi công hồ cá koi, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0905 091 313 để chúng tôi khảo sát và báo giá chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc về chi phí thực hiện thiết kế và thi công hồ cá koi.

Tùy theo yêu cầu thực tế cho công trình chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý cho quý khách. Cam kết của chúng tôi là giúp khách hàng có được hồ cá koi đẹp nhất với giá thấp nhất.

hồ cá koi gia lai 03

Quy trình thiết kế và thi công hồ cá koi Gia Lai

Bước 1: Nghiên cứu địa điểm, vị trí hiện tại mà khách hàng định xây hồ cá koi.

Bước 2: Nắm bắt yêu cầu, sở thích của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết công trình, chỉ rõ vật liệu làm, vật liệu trang trí xung quanh hồ cá koi.

Bước 4: Tính toán công suất máy lọc nước hồ cá koi từ đó thiết kế máy lọc nước phù hợp cho hồ cá

Bước 5: Hoàn thiện thi công hồ cá koi và lắp đặt hệ thống lọc nước cho hồ

Bước 6: Kiểm tra chất lượng nước hồ cá koi, giá trị pH và thả cá lần 1

Bước 7: Kiểm tra một số nồng độ nitrat, nitơ và amoniac. Điều chỉnh và kiểm tra lại máy lọc hồ cá lần cuối để bàn giao hồ cá và hoàn thành công trình.

Trên đây là những thông tin bài viết thi công hồ cá koi Gia Lai, quý khách đang tìm đơn vị thi công hồ cá koi hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

Liên hệ để tư vấn

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Điện thoại: 0905.091.313

Email: hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

4.7/5 - (10 bình chọn)
Chat Facebook
0905.091.313