Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

nhà phố có hồ cá koi

Bình Phước là một tỉnh ở Đông Nam Bộ Việt Nam. Là một mảnh đất non trẻ của Việt Nam, nhưng nay đã là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh, cửa ngõ của thành phố không xa. Giao thương với Campuchia, Bình Phước có nhiều cơ hội phát triển thương mại, du lịch và xuất khẩu.

Do đó, tốc độ đô thị hóa trong những năm gần đây diễn ra nhanh chóng kéo theo nhu cầu xây dựng các khu công nghiệp và nhà ở. Do đó, nhu cầu trang trí ngoại thất của các ngôi nhà xung quanh công trình cũng theo đó mà phát triển theo. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công, thiết kế cảnh quan để tạo không gian xanh và đẹp hơn, hãy gọi đến hocakoimienam.com.vn.

hồ cá koi đẹp bình phước

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ thi công hồ cá koi Bình Phước do Hồ Cá Koi Miền Nam cung cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tận tâm với mọi công trình được tạo ra. Đơn vị chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp phù hợp với ngôi nhà của mình.

công trình hồ cá koi hòn non bộ bình bình long bình phước
Công trình hồ cá koi hòn non bộ Bình Long Bình Phước
công trình hồ koi nhà vườn
công trình hồ koi nhà vườn

Một số chất liệu làm nên hồ cá koi đẹp như

 • Hồ cá koi làm bằng xi măng
 • Hồ cá koi làm bằng thùng xốp
 • Hồ cá koi làm bằng kính
 • Hồ cá koi làm bằng gỗ
 • Hồ cá koi làm bằng bạt
 • Hồ cá koi làm bằng composite.
Hồ Koi làm bằng kính đẹp
Hồ Koi làm bằng kính đẹp

Mỗi loại chất liệu có một vẻ đẹp riêng. Vì vậy chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình một chất liệu để làm hồ cá koi phù hợp với chi phí của mình để hàng ngày được ngắm đàn cá tung tăng bơi lội.

Một số điểm cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế

Vị trí xây và diện tích xây hồ cá koi là bao nhiêu?

– Vị trí xây hồ cá koi là trong nhà hoặc ngoài trời

+ Xây dựng hồ cá koi trong nhà gồm các vị trí sau: hồ cá koi cầu thang, hồ cá koi ngoài ban công, hồ cá koi sân thượng

+ Hồ cá koi ngoài trời bao gồm: hồ cá koi sân vườn, hồ cá koi bên nhà, hồ cá koi trước nhà, hồ cá koi sau nhà (ở vị trí này không nên: vì theo phong thủy hồ cá koi có liên quan trực tiếp đến vòng tuần hoàn của sinh khí trong nhà, vì vậy khi gia chủ đặt bể cá ở phía sau nhà có nghĩa là nguồn sinh khí sẽ nhanh chóng bị cuốn đi, mang đến vận may, tài lộc, … chủ sở hữu).

Hồ cá koi thiết kế theo kiểu hồ tự nhiên
Hồ cá koi thiết kế theo kiểu hồ tự nhiên

– Nên sử dụng loại đá nào để lát hồ, tạo cảnh quan.

– Hệ thống lọc sử dụng công nghệ gì để tính toán điện năng tiêu thụ, chi phí nhân công, chi phí vật tư và thiết kế bản vẽ khoa học chính xác?

– Diện tích tối thiểu để xây dựng một thiết kế hồ cá koi đẹp. Trung bình một thiết kế hồ cá đẹp có chiều dài khoảng 7m, rộng 4m và sâu 1m2, với kích thước này bạn hoàn toàn có thể nuôi được khoảng 15 đến 20 chú koi trưởng thành.

Vì vậy trước khi bắt đầu thiết kế bản vẽ hồ cá koi, bạn nên cân nhắc đo đạc ở đâu cho phù hợp với kích thước chuẩn. Ngoài ra, nếu gia chủ chú ý đến phong thủy thì cũng nên đơn giản nghiên cứu phong thủy ngôi nhà của mình, chọn vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Chi phí thiết kế hồ cá koi khoảng bao nhiêu tiền ?

Để có một hồ cá koi đẹp hợp phong thủy, bạn không chỉ phải xem xét diện tích, vị trí đặt hồ mà còn phải chọn hướng đặt hồ cho đúng phong thủy. Một điều rất quan trọng cần nói đến ở đây chính là chi phí thiết kế và thi công một công trình hồ cá là bao nhiêu?

Thiết kế hồ cá koi đẹp thường mất bao lâu ?

Tùy theo diện tích thiết kế hồ cá koi của bạn mà chúng tôi có thời gian thi công và hoàn thiện khác nhau, ngoài ra một số khách hàng còn trang trí thêm tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể mất thời gian. Việc này mất nhiều thời gian hơn, nhưng trung bình để hoàn thành một hồ cá koi mất khoảng 2-4 tuần, tùy thuộc vào kích thước của hồ.

Những vấn đề lưu ý khác

+ Câu 1: Tại sao bể cá sau một thời gian bị vẩn đục: Đó là do phân của cá thải ra môi trường nước trong quá trình sống mà máy lọc không thể đạt được công suất tăng lên sau khi lọc một thời gian. , do vi khuẩn sinh tảo – loại tảo làm cho nước không còn trong như ban đầu. Vì vậy sau một thời gian sử dụng, chủ bể cá nên tân trang hoặc sửa chữa lại bể cá. Tham khảo thêm các dịch vụ cải tạo hồ cá koi do Hồ Cá Koi Miền Nam cung cấp.

+ Vấn đề 2: Cá koi chậm lớn có thể do thức ăn cho cá không đủ chất dinh dưỡng, hoặc do nguồn nước cung cấp cho cá môi trường sống bị ô nhiễm, hoặc do vi khuẩn gây hại cho cá.

Dịch vụ Thiết kế & Thi công hồ cá koi tại Bình Phước bao gồm:

 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi ngoài trời
 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi quán cà phê
 • Tư vấn Thiết kế – thi công hồ cá koi trong nhà
 • Cung cấp trọn gói vật liệu trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công hồ cá koi.
 • Kiểm tra bảo hành – bảo dưỡng định kỳ cho các bạn.
 • Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.
Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Hồ cá koi giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà
Hồ cá koi giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Quy trình Thiết kế Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Để thiết kế hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
2. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.
3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.
4. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
6. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một
7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac
8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Lý do lựa chọn dịch vụ tại Hồ cá koi Miền Nam ?

 • Đội ngũ thiết kế, thi công nhanh, đẹp, thẩm mỹ, dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công.
 • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
 • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
 • Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
 • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ cho khách hàng.

nhà phố có hồ cá koi

Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Thiết kế hồ koi hình bán nguyệt
Thiết kế hồ koi hình bán nguyệt

Đến với Hồ Cá Koi Miền Nam, bạn không chỉ được tư vấn thiết kế, thi công hồ cá mà còn nhờ các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn những chú cá koi khỏe đẹp cho bạn và ngắm chúng bơi lội mỗi ngày.

Hồ Cá Koi Miền Nam ngoài việc thiết kế hồ cá koi miễn phí, trong quá trình xây dựng hồ cá koi bạn còn được nghe bộ phận kỹ thuật tư vấn chọn giống cá sao cho dễ nuôi, đẹp mắt. Nuôi cá khỏe hay mẹo nuôi cá, cho cá ăn theo từng giai đoạn, đảm bảo sức khỏe cho cá, giúp cá phát triển tốt nhất, để cá mau lớn, cá đẹp, khỏe, sản xuất tốt, giúp ích cho bạn. bể cá tăng sinh khí và phong thủy cho gia chủ.

Tuy nhiên, không có giới hạn nào đối với nguy cơ lây nhiễm bệnh cho cá trong quá trình nuôi cá, và chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo giúp bạn ngăn ngừa và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi bể của bạn một cách an toàn.

Xem thêm: Các loại bệnh thường gặp ở cá koi và cách chăm sóc

Cá koi ngay khi mua về cũng vậy, bạn không nên thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly từ thời gian từ 2 – 3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá trước khi thả vào hồ.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của Hồ cá koi Miền Nam bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0905.091.313 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản giá tiền khi khai triển làm(xây) hồ cá koi. Tại các huyện của tỉnh Bình Phước như: Thành Phố đồng Xoài, Thị Xã Bình Long, Huyện Chơn Thành, Huyện Hớn Quản, Thị Xã Phước Long, Huyện Bù đốp, Huyện Bù đăng, Huyện Bù Gia Mập, Huyện đồng Phú, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng.

Hồ cá koi quận 2

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Điện thoại: 0905.091.313

Email: hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (85 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313