Dịch vụ Thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Tìm hiểu đôi nét về tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh tại phía Nam Việt Nam năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. Theo bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2006, tỉnh Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm.

Bản đồ tỉnh Bình Dương
Bản đồ tỉnh Bình Dương. Ảnh: wikipedia.org

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động trên địa bạn, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh. Trong năm 2019, chủ đầu tư các khu công nghiệp đã đầu tư cơ sơ hạ tầng với tổng vốn trên 300 tỷ đồng; cho thuê lại đât và nhà xưởng với tông diện tích 273 ha (bằng 37,2% so với cùng kỳ), thu hút đầu tư nước ngoài đạt 02 tỷ 507 triệu đô la Mỹ (chiếm 81,7% toàn tỉnh) và 3.342 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã giải ngân 2,2 tỷ đô la Mỹ đê đâu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh. Toàn tỉnh hiện có 29 khu công nghiệp (trong đó 27 khu công nghiệp đi vào hoạt động), diện tích 12.743 ha, tỷ lệ cho thuê đạt 83,3%. Năm 2019, Bình Dương thành lập thêm các cụm công nghiệp: Thanh An, Tân Thành và An Lập; rà soát, đôn đốc chủ đầu tư các cụm công nghiệp hoàn thiện cơ sở hạ tầng; đến 2019 toàn tỉnh có 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích 790 ha, tỷ lệ lắp đầy đạt 67,4%.

Những phát triển năng động trên, nhu cầu đô thị hóa ngày cằng tăng cao, những ngôi nhà khi xây xong đều muốn trang trí thêm những mảng xanh cho ngôi nhà của mình như là đặt thêm hòn non bộ, hoặc xây một hồ cá koi, hoặc đơn giản vài khóm cây. Nếu quý khách đang muốn xây hồ cá koi hãy gọi cho chúng tôi hocakoimiennam.com.vn. Cùng tìm hiểu thêm bài viết thi công hồ cá koi tại Bình Dương của chúng tôi ở dưới đây:

hồ cá koi mini bình dương
hồ cá koi mini bình dương

Dịch vụ làm hồ cá koi tại Bình Dương

Trong ngôi nhà của mình có một hồ cá koi có rất nhiều lợi ích giúp bạn như: Thư giãn khi ngắm đàn cá bơi lội khi cho ăn, tăng sự sang trọng, không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn, mang lại hưng thịnh, tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Vì vậy Hồ Cá Koi Miền Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi để góp phần trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn. Điện thoại tư vấn: 0905.091.313.

Miễn phí thiết kế phối cảnh 3D & Tặng kèm CÁ KOI Nhật

Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ Cá Koi Miền Nam chúng tôi thiết kế thi công, xây dựng hồ cá koi tại Bình Dương như: TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thuận An, Huyện Dầu Tiếng, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo.

Lý do lựa chọn dịch vụ tại Hồ cá koi Miền Nam ?

 • Đội ngũ KTS thiết kế và thi công của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.
 • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
 • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
 • Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
 • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.

Tại hocakoimiennam.com.vn, ngoài thiết kế hồ cá koi MIỄN PHÍ thì trong lúc thi công hồ cá koi các bạn cũng sẽ được nghe bộ phận kỹ thuật giải đáp về việc chọn giống cá sao cho dễ nuôi, dáng đẹp, cá khỏe hay bí quyết chăm sóc cá, cho cá ăn theo từng công đoạn để làm sao vừa đảm bảo sức khỏe cho cá lại giúp cá phát triển tốt nhất để khi lớn lên cá sẽ mang dáng đẹp, khỏe mạnh, sinh nở tốt để giúp bể cá của bạn tăng thêm sức sống và phong thủy cho gia chủ.

Tuy nhiên, trong giai đoạn nuôi cá cũng sẽ không hạn chế khỏi nguy cơ cá sẽ bị nhiễm bệnh thì chúng tôi sẽ có những lời khuyên giúp bạn trong việc phòng tránh và xử lý cá bị nhiễm bệnh ra khỏi hồ sao cho an toàn.

Cá koi ngay khi mua về cũng vậy, bạn không nên thả ngay cá vào hồ mà cần cách ly từ thời gian từ 2 – 3 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe của cá chép koi trước lúc thả vào hồ.

Hồ cá koi bên hông nhà
Hồ cá koi bên hông nhà

Những lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá koi

Khi đã quyết định bề ngoài một hồ cá koi cho gia đình bạn hẳn nhiên là bạn rất mong muốn ngoài giá trị cảnh quan mà hồ cá đem lại thì yếu tố phong thủy cũng cực kỳ quan trọng.

Về thiết kế hình dạng hồ cá koi:

 • Một Hồ cá koi đẹp nên thiết kế theo hình dáng cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;
 • Không nên xây hồ cá theo dạng hình góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc thù tránh để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao;
 • Hồ cá koi thường có độ sâu trong khoảng 0.6 – 1.2m, tránh sử dụng sen, súng để trang hoàng bởi sẽ gây bùn đất làm cho hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng làm cảnh quan của hồ xấu đi, u ám ảnh hưởng tới tài khí của gia đình;
 • Bể cá koi cũng cần sở hữu sự kết hợp với khái quát căn nhà, không nên nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá lớn nhưng nhà lại nhỏ;
 • Hãy để hồ cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) có ngụ ý nhựa sống trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.
Thi công hồ cá koi tại Bình Dương
Thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Một số điểm cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế:

Tính toán – nghiên cứu trước khi xây hồ cá koi

 • Vị trí xây (trong nhà, ngoài trời) và diện tích xây hồ là bao nhiêu tùy vào không gian mảnh đất?
 • Sử dụng những loại đá gì để lát hồ, để làm cho cảnh quan
 • Hệ thống lọc được thi công ra sao sở hữu công nghệ gì để từ đó tính ra điện năng tiêu thụ, giá tiền nhân công, giá tiền vật liệu và thiết kế bản vẽ được chuẩn xác và hợp phong thủy.
 • Diện tích tối thiểu để xây dựng thiết kế hồ cá koi đẹp. Trung bình một bản thiết kế hồ cá đẹp sẽ với độ dài tầm 7m, chiều rộng tầm 4m, và sâu khoảng 1m2, và có kích thước thế này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi trong khoảng 15 đến 20 chú cá koi trưởng thành.

Vì vậy trước lúc bắt tay vào thiết kế bản vẽ hồ cá koi thì bạn nên cân nhắc đong đo địa điểm cho phù hợp với kích thước chuẩn. Ngoài ra nếu gia chủ để ý tới phong thủy thì cũng nên nghiên cứu sơ qua về phong thủy ngôi nhà mình để chọn lọc được 1 vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc cường thịnh vượng cho gia đình.

Hồ cá koi ngoài trời biệt thự
Hồ cá koi ngoài trời biệt thự

Chi phí thiết kế hồ cá koi khoảng bao nhiêu tiền ?

Để có 1 hồ cá koi đẹp, hợp phong thủy thì bạn không chỉ cân nhắc về diện tích, về chỗ đặt hồ, chọn lựa hướng hợp phong thủy. Và một điều hết sức cần đề cập ở đây chính là chi phí để thiết kế và thi công trọn gói như thế nào. Các loại chi phí để có một hồ cá koi đẹp:

 1. Chi phí làm hồ: bao gồm các chi phí về vật liệu xây dựng, các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo, tiền thuê nhân công xây hồ.
 2. Chi phí hệ thống xử lý nước: bao gồm hệ thống lọc nước, máy thổi oxy…
 3. Chi phí mua cá: chúng tôi sẽ tặng cá cho quý khách (số lượng tùy thuộc vào từng công trình). Còn lại quý khách phải tự mua thêm.
 4. Chi phí mua thức ăn cho cá.

Thường một hồ cá koi có kích thước nhỏ như hồ cá koi mini thì chi phí nhân công làm việc khoảng vài chục triệu đồng. Với hồ cá koi lớn ở sân vườn chi phí có thể vài trăm triệu.

Thiết kế hồ cá koi đẹp thường mất bao lâu ?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta có thời gian thi công và hoàn thành khác nhau, bên cạnh đó 1 số quý khách còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng trung bình để hoàn thành 1 hồ cá koi thì chúng ta mất khoảng 2 – 4 tuần tùy vào diện tích hồ cá.

Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Dương
Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Về phong thủy cần lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Hướng Tây: Khi thiết kế hồ cá ở hướng này không nên để ánh mặt trời chiếu xạ là tốt.

Hướng Tây Bắc: Theo phong thủy thiết kế hồ cá ở nơi đây là đại cát. Tuy nhiên, hồ cá phải được chăm sóc và làm sạch thường xuyên, nếu không ý nghĩa may mắn sẽ bị giảm đi. Các loại đá cảnh cũng phải được bài trí đảm bảo mỹ quan.

Hướng Nam: Các hồ cá phải được thiết kế ở những vị trí mà ánh sáng mặt trời không thể phản xạ lại, khoảng cách tương đối so với nhà ở nên ở mức 5m hoặc hơn.

Hướng Đông: Nếu bố trí hồ cá ở hướng này mà có sự phối hợp với những dòng sông nhỏ hoặc kênh rạch nhỏ chảy qua thì sẽ rất tốt.

Hướng Đông Nam: Hướng này cũng giống như hướng Đông, bố trí hồ cá là tốt. Nếu muốn tăng thiết kế các dòng sông nhỏ thì vận tốc nước chảy nên chậm một chút.

Tổng hợp mẫu thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp 14

Bảng giá thi công hồ cá koi tại Bình Dương

BẢNG GIÁ THI CÔNG HỒ CÁ KOI VỚI DIỆN TÍCH TỪ 20m2 – 50m2(THAM KHẢO)
HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
A CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
Lắp đặt hệ khung thép fi10 – fi14 m2 3,500,000
Lắp đặt ván khuôn, mạch ngưng waterbar
Đổ bê tông dày 20-30cm đày thành hồ Mac 250 + phụ gia
Tô trát hoàn thiện chống thấm
Xây ngăn hầm lọc, sơn eboxy hoàn thiện.
B HỆ THỐNG LỌC HỒ CÁ
1 HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG HỒ CÁ
Ống hút đáy, ống hút mặt, gói 20,000,000
Ống thông ngăn hầm lọc, ống tạo dòng,
Ống xả tràn, ống thổi khí,
Van cấp nước, phụ kiện…
2 THIẾT BỊ LỌC HỒ CÁ
Vật liệu lọc: Tấm lọc Jmat, chổi lọc, hạt knet, gói 30,000,000
Thiết bị hút mặt, thiết bị thổi khí, nấm hút đáy, đèn UV
3 HỆ THỐNG MÁY BƠM bộ 20,000,000
Máy bơm tạo dòng, xả đáy, đẩy thác….
Máy thổi khí oxi, hệ thống đĩa sủi oxi, dây sủi
4 Hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm bộ 5,000,000
C THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG
Cung cấp lắp đặt đèn âm nước bộ 1,350,000
6W-9W-24V, IP68, màu trắng ấm
Cung cấp lắp đặt biến áp 220V-24V bộ 1,500,000

Hồ cá koi Miền Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi trọn gói, bao gồm:

 1. Cung cấp những trang thiết bị vật liệu cần thiết trong quá trình xây hồ cá koi.
 2. Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hồ cá koi của bạn, nếu có vấn đề gì phát trinh chúng tôi sẽ khắc phục hoặc tư vấn cho quý khách sử dụng đúng cách.
 3. Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của Hồ cá koi Miền Nam bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công hồ cá koi của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0905.091.313 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản giá tiền khi khai triển thiết kế và thi công hồ cá koi.

Xem thêm: Mẹo xây hồ cá ngoài trời tiết kiệm chi phí

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Dương

Để thiết kế hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

1. Tiếp nhận nhu cầu cần thiết kế hồ cá của khách hàng;

2. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi;

3. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp;

4. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá;

5. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá;

6. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước;

7. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH;

8. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac;

9. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Hồ cá koi sân vườn
Hồ cá koi sân vườn
Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Dương
Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Dương
Hồ cá koi thác nước
Hồ cá koi thác nước
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp

Nếu bạn đang có ý tưởng làm hồ cá koi tại Bình Dương để trang trí cho ngôi nhà của mình và ngắm đàn có tung tăng bơi lội mỗi khi cảm thấy mệt mỏi và mang tài lộc vào ngôi nhà của mình hoặc cần hỗ trợ thêm về các thông tin khác khi xây hồ koi mà chưa biết đơn vị nào. Hãy gọi ngay đến Hồ cá koi Miền Nam để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh tại Bình Dương

Thông tin liên hệ thiết kế thi công hồ cá koi Bình Dương

Điện thoại: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Website: hocakoimiennam.com.vn

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (83 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313