Cung cấp phụ kiện lọc hồ cá koi

Máy bơm hồ cá koi

Hồ cá koi miền Nam là đơn vị thiết kế thi công các công trình hồ cá koi, hòn non bộ, tiểu cảnh, tường nước uy tín chuyên nghiệp. Để có một hồ cá koi đẹp nước luôn trong và đàn cá khỏe mạnh thì hệ thống lọc tốt là điều quan trọng, bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp các thiết bị – phụ kiện lọc này hãy liên hệ với chúng tôi. Hồ cá koi miền Nam cung cấp phụ kiện lọc hồ cá koi chất lượng.

Sau đây Hồ cá koi miền Nam xin giới thiệu đến các bạn một số loại phụ kiện phổ biến và không thể thiếu trong hệ thống lọc hồ cá koi.

Hồ cá koi miền Nam cung cấp phụ kiện lọc hồ cá koi chất lượng

Máy bơm

Máy bơm hồ cá koi
Máy bơm hồ cá koi

Máy bơm nước bể cá là một hệ thống luân chuyển và tạo luồng giúp tăng cường dòng nước mang oxy đến các vị trí khác nhau trong bể cá (còn gọi là máy thổi luồng, máy tạo sóng), đồng thời hỗ trợ lọc nước. Điều này sẽ giúp tạo nên môi trường sống trong lành cho những chú cá, mô phỏng theo các dòng chảy của đại dương, hồ và sông ngòi trong tự nhiên. Tất nhiên, các loại bể cá khác nhau thì cần những loại máy bơm khác nhau.

Sứ lọc Momotaro ( Bacteria House )

Sứ lọc Momotaro
Sứ lọc Momotaro

Vì sao Bacteria House Momotaro được mệnh danh là loại vật liệu lọc tốt nhất Thế Giới ?

Giữ vững chức vô địch vật liệu lọc vi sinh tốt nhất thế giới cho bộ lọc giàn mưa trong nhiều thập kỷ nay. Sứ lọc danh tiếng của trang trại Momotaro được sản xuất thủ công từ nguyên liệu đất nung độc quyền trên một vùng đất thần kì của Nhật Bản. Bằng bàn tay tài năng, người nghệ nhân Momotaro đã tạo ra loại vật liệu tuy không đẹp bề ngoài nhưng vô cùng hữu hiệu trong công tác lọc nước hồ koi.

Đèn UV

Đèn UV cho hồ cá koi
Đèn UV cho hồ cá koi

Đèn UV sử dụng tia cực tím để diệt tảo và các loại vi khuẩn gây hại cho hồ cá, giúp nước trong sạch hơn.

Máy oxy hồ cá koi

Máy oxy hồ cá koi
Máy oxy hồ cá koi

Máy sủi oxy còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Máy sủi có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo, khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong bể hô hấp khỏe mạnh.

Hạt Kaldnes

Hạt Kaldnes
Hạt Kaldnes

Hạt Kaldnes chất lượng cao với độ cân bằng trọng lực trong nước Hồ Cá Koi Miền Nam lựa chọn kỹ về cung cấp cho quý khách. Đảm bảo chất lượng khác xa những mặt hàng khác trên thị trường.

 

Bùi nhùi lọc nước nhật(jmat)

jmat bùi nhùi lọc nước nhật
jmat bùi nhùi lọc nước nhật

Vì sao Jmat lại là loại vật liệu lọc không thể thiếu trong hồ koi ?

Jmat là vật liệu lọc tốt nhất – được lựa chọn nhiều nhất cho bộ lọc cổ điển.
Với hàng tỉ lỗ nhỏ li ti trên sợi chỉ nhỏ, lượng vi sinh dồi dào sẽ giúp hồ cá của bạn trong sạch và chất lượng nước tốt hơn góp phần lớn làm cho cá dạng và mau lớn hơn.

Sứ lọc Crystal BIO

Sứ lọc Crystal BIO
Sứ lọc Crystal BIO

Sứ lọc Crystal Bio được nhập trực tiếp từ Nhật Bản với đặc tính siêu nhẹ, siêu bền và giá thành dễ tiếp cận.

Crystal Bio được làm từ một hỗn hợp chất thủy tinh. Nó có một cơ cấu xốp gốm nhẹ, thu được từ việc đốt cháy hỗn hợp của các hạt chất thủy tinh và chất tạo bọt ở nhiệt độ cao 900 oC. Vì có một số lượng bất thường về bề mặt diện tích và bản thân nó là một chất kiềm nhỏ  nên Crystal Bio cho phép các vi khuẩn hiếu khi phát triển và còn có tác dụng ổn định dộ pH của nước nuôi cá Koi. Mặc dù cấu tạo cực rỗng nhưng độ bền rất cao, cho thời gian sử dụng rất lâu so với các loại sứ lọc viên, sứ thanh của Trung Quốc

Chỉ với đường kính khoảng 1-5cm, Crystal Bio có thể phù hợp với bất kỳ bể lọc nào và rất dễ dàng vệ sinh khi bảo trì bệ lọc. Crysto Bio còn có tác dụng thanh lọc nước hiện có, điều này có nghĩa là bạn không cần sử dụng quá nhiều nước mới để thay vào hồ nuôi.

Những tính năng cơ bản khác của Crystal Bio :

+ Không làm ảnh hưởng tới các chỉ số nước

+ Trơ về mặt hóa học

+ Độ xốp rỗng rất cao

+ Cực kỳ nhẹ do có quá nhiều khoang rỗng– đây là vật liệu lọc duy nhất cho đến nay có thể nổi được trong nước khi mới cho vào bể lọc– sau đó khoảng 3 tháng crystal bio sẽ chìm trong nước.

Sứ lọc tạo vi sinh Trung Quốc

Sứ lọc Trung Quốc chuyên để trong bộ lọc giàn mưa để tạo vi sinh. Tuy không thể sánh bằng sứ lọc của Nhật, nhưng Sứ Trung Quốc chúng tôi đã thử nghiệm lâu dài đạt kết quả tốt.

Sứ lọc tạo vi sinh Trung Quốc
Sứ lọc tạo vi sinh Trung Quốc

Sứ viên lọc hồ cá koi

Sứ viên là loại vật liệu lọc được sử dụng phổ biến trong các bộ lọc cổ điển, lọc thùng, lọc giàn mưa,.. với hàng triệu lỗ nhỏ li ti là ngôi nhà cho những vi sinh vật có ích cư ngụ phân hủy chất hữu cơ, các chất có hại cho cá.

Sứ viên lọc hồ cá koi
Sứ viên lọc hồ cá koi

Chổi lọc

Một vật liệu lọc phổ biến cho hồ cá koi, được làm bằng cước siêu bền được các koi Kichi sử dụng rộng rãi bởi sự tiện nghi, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp và phù hơp với bất kì thiết kế nào của khoang lọc. Công dụng chủ yếu của Chổi lọc là lọc các chất thải trôi nổi như thức ăn thừa, rong tảo trong hồ cá.

Chổi lọc
Chổi lọc

Xem thêm: Dịch vụ thi công hồ cá koi

Thông tin liên hệ mua hàng

Quý khách cần mua các phụ kiện lọc hồ cá koi hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0905.091.313

0905.091.313