Thi công hồ cá koi Bình Dương

hồ cá koi bình dương 04

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá koi Bình Dương chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết tư vấn kỹ thuật của Nhật Bản.

hồ cá koi bình dương 01

Các yếu tố, tiêu chuẩn kỹ thuật, hệ thống yêu cầu của một hồ cá koi chuyên nghiệp

Để có một hồ cá koi đẹp, nước luôn sạch, không có mùi tanh, không có rong rêu, cá luôn khỏe mạnh thì về cơ bản một hồ cá koi cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

hồ cá koi bình dương 02

Kết cấu phần cứng: Có hồ cá koi hay cơ bản là hồ cá, giữ nước, đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là những điều kiện cần thiết cho một phương án chống nứt lâu dài cho hồ cá koi. Áp lực nước đáy, thành hồ hay độ lún của đất, sự phát triển của rễ đều phải tính toán lại từ đầu. Ngoài ra, chống thấm là một vấn đề quan trọng đối với bất kỳ bể chứa nào.

hồ cá koi bình dương 04

Sơn màu đáy hồ, thành hồ: Trước đây chúng ta thường sử dụng lớp lót gạch men, đá, mosaic để lót nền đáy hồ và thành hồ, tuy nhiên đây là cách làm nghiệp dư, cổ điển dễ sinh ra rêu mốc, bám cặn, gây ra hiện tượng Nước có mùi tanh xin tư vấn từ đơn vị thi công hồ cá chép chuyên nghiệp sử dụng phụ gia kết hợp chống thấm, pha keo nền đen chuyên nghiệp để làm nổi bật chất lượng cao của cá koi. Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi có thời gian sử dụng lâu dài và thời gian bảo hành trên 10 năm thậm chí là lên đến 20 năm, là loại phụ gia mà trên thị trường không có.

Hệ thống lọc: Hệ thống lọc của bể cá koi phải đảm bảo hoạt động trên 6 tháng, chất lượng nước luôn trong, không cặn, không rong rêu, không có mùi tanh, bể cá koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60%. Yếu tố làm sạch, phần còn lại phụ thuộc vào hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác.

Hệ thống hút nước mặt: Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, axit và các chất độc khác trên mặt nước vào đầu mùa mưa, các loài sinh vật xuất hiện trên mặt nước chưa được hấp thụ hoặc có chưa rơi xuống đáy hồ. Khi đó hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này, bước đầu tiên hệ thống hút mặt đóng vai trò là 10% nước sạch.

Hệ thống hút đáy, thổi đáy: Hệ thống này chiếm khoảng 15% lượng nước làm sạch và xử lý các chất cặn bã, chất thải của cá koi và các loại chất độn đáy khác.

hồ cá koi bình dương 05

Hệ thống giống: Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định đến dòng chảy của nước trong bể, ngoài ra còn tạo thói quen như bãi đáp, điểm bơi, suối bơi cho cá, đặc biệt là cá thuần chủng hay thuần chủng. Nó góp phần hòa trộn hài hòa các cặn bẩn, cân bằng môi trường vi sinh trong hồ, giúp hệ thống lọc làm sạch hồ hết các vết bẩn.

Hệ thống oxy: Hệ thống oxy của hồ cá koi là điều bắt buộc đối với bất kỳ sinh vật nào, và cá koi cũng không ngoại lệ, lượng oxy của cá koi sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá koi trong hồ. hồ

Hệ thống UV cho hồ cá koi: Đây là hệ thống diệt rêu mốc trong hồ cá koi, thảm vi sinh vật gây hại cho cá, hệ thống này được thiết kế lắp đặt chung với hệ thống lọc trong hồ cá koi. để đảm bảo xử lý tốt các tải UV.

Nước hồ cá koi: nhiệt độ, PH và NH3 (người nuôi cá koi chuyên nghiệp cũng test nồng độ N02, N03, oxy), tuy nhiên chúng ta chỉ cần kiểm tra NH3 và PH ban đầu nếu đủ 2 yếu tố này. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường nước của cá koi.

hồ cá koi bình dương 03

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trên cần được thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tỷ lệ tương ứng của từng hệ thống hồ cá koi nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá koi vui lòng liên hệ Hồ Cá Koi Miền Nam để được tư vấn miễn phí tránh các lỗi sau: Nứt, vỡ, thấm nước, nước bẩn, có mùi tanh hoặc tệ hơn là cá chết sau khi thi công.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hồ Cá Koi Miền Nam sẽ tư vấn, thiết kế và thi công các công trình hồ cá koi tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng các yếu tố kỹ thuật, chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn và bao nuôi cá.

Thông tin liên hệ

Điện thoại tư vấn: 0905.091.313

Email: Hoangdinhcong1982@gmail.com

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

4.8/5 - (13 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313