Cải tạo – sửa chữa hồ cá koi uy tín chất lượng TPHCM

Cải tạo - sửa chữa hồ cá koi uy tín chất lượng TPHCM

Chúng ta sử dụng một sản phẩm – dịch vụ nào đó một thời gian cần phải bảo dưỡng, nâng cấp hoặc sửa chữa. Trong đó có Hồ cá koi, sau một thời gian thiết kế thi công thì hồ cá sẽ có cặn, chất thải của cá bám nhiều vào hệ thống lọc làm cho nước hồ cá không còn được trong như lúc mới xây. Chính vì vậy Hồ cá koi miền Nam cung cấp dịch vụ Cải tạo – sửa chữa hồ cá koi uy tín chất lượng TPHCM và các tỉnh khác như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,…

Cải tạo hồ cá koi tại tphcm

Khi nào cần cải tạo – sửa chữa hồ cá koi?

1. Hệ thống lọc nước của hồ cá koi bị hư hỏng, khả năng lọc nước kém. Nguyên nhân có thể là do lúc thiết kế hệ thống lọc, nhiều gia chủ đã lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc mà phát tán khắp hồ gây ô nhiễm nguồn nước.

2. Hồ cá koi sử dụng lâu, bám nhiều tảo, cặn bẩn bên dưới, rò rỉ nước ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cá koi.

Ngoài ra khi nuôi cá do tác động ô nhiễm từ môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, thức ăn thừa tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể sử dụng vợt để vớt lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thu chúng và thải ra ngoài, một phần nhỏ sẽ bám vào các thiết bị. Sau một thời gian sẽ làm giảm công suất hoạt động. Ở thời điểm mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng được một thời gian nuôi cá lớn hơn, chất thải tăng thêm. Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đảm bảo công suất lọc, khiến cá thiếu oxy, lờ đờ trong nước. Lúc này cần cải tạo bộ lọc hồ cá để đảm bảo công suất lọc phù hợp với số lượng nuôi cá trong hồ.

3. Muốn mở rộng, thu hẹp, trang trí hồ cá koi được đẹp mắt hơn với tiểu cảnh, non bộ, cây thủy sinh…

Trong các trường hợp hệ thống lọc hư hỏng, bể cá quá nhiều rêu tảo thì bạn cần tiến hành cải tạo bể cá ngay, việc cải tạo mang tính chất bắt buộc, nếu không khi nguồn nước bị ảnh hưởng cá sẽ rất dễ bị bệnh và chết. Trong trường hợp cải tạo hồ cá để đẹp hơn thì tùy vào điều kiện tài chính và thời gian mà người nuôi có thể sắp xếp hợp lý nhất, việc cải tạo này không bắt buộc.

Hồ cá koi thác nước
Hồ cá koi thác nước

Cải tạo sửa chữa hồ cá koi bao gồm những gì?

Bài này chúng tôi chủ yếu giới thiệu đến các bạn về cải tạo hệ thống lọc của hồ cá koi. Cải tạo hệ thống lọc nước hồ cá koi bao gồm:

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Ngoài ra loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá koi là một trong 5 thành phần chính:

1. Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

2. Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.

3. Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.

4. Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.

5. Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trọng để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.

Thi công hồ cá koi - Sơ đồ hệ thống hút đáy
Thi công hồ cá koi – Sơ đồ hệ thống hút đáy

Lợi ích khi cải tạo – sửa chữa hồ cá koi?

Việc cải tạo hồ cá koi mang đến rất nhiều lợi ích:

Cải thiện môi trường nước giúp cá koi có môi trường sinh trưởng phát triển khỏe mạnh: Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ; Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá koi bơi lội; Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ; Loại bỏ chất thải do phân cá để lại; Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.

Hồ cá koi trông thẩm mỹ hơn: Sau khi cải tạo hồ cá, tạo dòng chảy, xây hòn non bộ, trồng cây thủy sinh, vệ sinh hồ cá… chắc chắn hồ cá sẽ đẹp hơn rất nhiều, tô điểm cho không gian sống của gia đình, thuận tiện hơn trong việc ngắm cá.

Tiểu cảnh hồ cá ngoài trời

Lý do lựa chọn Hồ cá koi miền Nam để lựa chọn Cải tạo – sửa chữa hồ cá koi

  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao
  • Đội ngũ nhân lực giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
  • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
  • Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh.
  • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
  • Bảo dưỡng hồ cá koi định kỳ.

Xem thêm dịch vụ:

Thi công hồ cá koi tại TP HCM

Thi công tiểu cảnh sân vườn tại TPHCM

Cung cấp phụ kiện lọc hồ cá koi

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0905.091.313

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh,…dành cho các khu resort, khu du lịch, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

Hồ cá koi Miền Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!
Chat Facebook
0905.091.313